Thứ Tư, Tháng Bảy 24, 2024

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 khởi động chuỗi hội thảo và kết nối giao thương

(SGTTO)Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club (thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn) đã tổ chức ngày hội thành viên Member‘s Day tháng 5 vào ngày 22-5 vừa qua để khởi động chương trình chia sẻ học hỏi, kết nối giao thương trong năm 2020.

Trong ngày hội thành viên, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) khởi động chương trình bằng chuỗi hoạt động chào đón 8 thành viên mới và mừng sinh nhật thành viên.

Chủ nhiệm Saigon Times Club, chị Trần Thị Thuý Oanh và anh Dương Long Thành Chủ nhiệm CLB DN 2030 trao giấy chứng nhận thành viên cho các hội viên mới.

Qua 18 năm và nhiều nhiệm kỳ, câu lạc bộ đã tạo được chất keo gắn bó trong các thành viên lâu năm và luôn cởi mở đón chào các thành viên mới.

Trong năm 2020, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với các khó khăn do tác động của Covid-19, do đó, Ban chấp hành CLB nhiệm kỳ 10 đã quyết định tạo ra nhiều tương tác hỗ trợ các thành viên.

Các hỗ trợ bao gồm các chương trình giao thương giữa các thành viên và các doanh nghiệp bên ngoài câu lạc bộ cũng như tổ chức nhiều hội thảo chuyên đề để giúp thành viên trao đổi kiến thức và kinh nghiệm liên ngành.

Chuỗi hội thảo được khởi động bằng tọa đàm “Triển khai ERP doanh nghiệp – Tồn tại hay cất cánh” để chia sẻ kinh nghiệm xương máu trong việc chuyển đổi số trong quản lý doanh nghiệp và đưa ra những lời khuyên sát sườn thực tế.

Trong năm 2020, CLB sẽ tổ chức thêm các hội thảo chuyên đề ngành nghề xây dựng – bất động sản và y tế – công nghệ để giúp thành viên giao lưu và học hỏi.

Ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group cũng là Chủ tịch CLB, cho hay trong nhiệm kỳ thứ 10 của Ban chấp hành câu lạc bộ, các thành viên sẽ có nhiều hoạt động để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm hội nhập chuỗi cung ứng toàn cầu của doanh nghiệp Việt Nam.

Member’s Day của CLB lần này cũng tổ chức nhiều gian hàng để các doanh nghiệp thành viên có thể giới thiệu sản phẩm, giao thương cùng các doanh nghiệp khác.

Thời gian sắp tới, Ban Chấp hành CLB 2030 sẽ tổ chức mô hình giao thương theo hình thức matching, nghĩa là các doanh nghiệp trong ngành hay cùng trong một chuỗi giá trị sẽ được kết nối mang lại cơ hội lớn hơn cho họ trong kinh doanh.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

CLB Doanh nhân 2030 kết nối giao thương cùng Samsung Vina...

0
Đoàn kết nối giao thương CLB Doanh nhân 2030 có buổi tham quan và làm việc tại 2 nhà máy quan trọng thuộc khu...

Công bố Caravan 2030 lần thứ 33 với chủ đề ‘Huế...

0
(SGTT) - Tháng 8 này, chương trình Caravan 2030 lần thứ 33 do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club...

Đoàn Caravan 2030 trao gần 1,6 tỉ đồng quà tặng cho...

0
Các thành viên đoàn caravan 2030 lần thứ 32 đã hoàn thành việc trao quà đồng hành đến trường lần thứ 19 với chủ...

Caravan 2030 lần 32 “Kon Tum ơi! Ta về” xuất phát

0
Hành trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khám phá những cung đường hùng vĩ của đoàn doanh nhân...

Tổ chức ngày Chung tay gói quà trước thềm Caravan lần...

0
CLB Doanh nhân 2030 tổ chức Ngày Chung tay ráp 200 xe đạp, gói quà, dán decal… chuẩn bị cho hành trình về Kon...

CLB Doanh nhân 2030 thăm và trò chuyện cùng doanh nghiệp...

0
Chiều 16-4, CLB Doanh nhân 2030 - thành viên Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức buổi luận...

Kết nối