Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đẩy mạnh phát triển hội viên gắn với kết nối giao thương

(SGTT) – Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 nhiệm kỳ 11 (2023-2024) thuộc Saigon Times Club của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đặt ra mục tiêu trong thời gian tới đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp hội viên gắn liền với các hoạt động ý nghĩa của câu lạc bộ, mà trọng tâm là tăng cường xúc tiến các hoạt động giao thương trong nội bộ câu lạc bộ, với các hội đoàn bên ngoài và quốc tế.

Đây là nội dung chính trong buổi lễ tổng kết hoạt động và chuyển giao nhiệm vụ của Ban Hội viên và Ban Giao thương của Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 nhiệm kỳ 10 cho ban chấp hành nhiệm kỳ 11 diễn ra chiều 3-3 tại Nhà hàng Bếp Tổ Chim ở chung cư  Masteri An Phú, Thủ Đức.

Ban Giao thương nhiệm kỳ mới nhận bàn giao. Thứ tư từ trái ảnh sang là anh Phạm Phi Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Phạm Hùng, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Doanh nhân 2030, Trương ban Giao thương nhiệm kỳ 11. Ảnh: HN

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong hoạt động do dịch bệnh Covid-19 nhưng hoạt động của Ban Giao thương trong nhiệm kỳ 10 đã phần nào nói lên nỗ lực gắn kết của câu lạc bộ. Hàng chục sự kiện có liên quan tới giao thương được triển khai như tổ chức đi thăm doanh nghiệp hội viên, xúc tiến đầu tư kinh doanh ở các tỉnh, tham gia gặp gỡ đối tác, các gian hàng trưng bày trong các hội chợ, tổ chức các hội thảo chuyên đề, gặp mặt cà phê giao thương…Ngoài ra hoạt động mang tính thiện nguyện “Thực phẩm cho Sài Gòn giãn cách” của câu lạc bộ do Ban Giao thương chủ trì trong thời gian dịch bệnh hoành hành cũng tạo tiếng vang trong cộng đồng và các doanh nghiệp.

Anh Phạm Phi Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Phạm Hùng, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ nhiệm kỳ 11 và là Trưởng Ban Giao thương thừa nhận kinh tế trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn, chắc chắn ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy theo anh, đây là lúc cần phải tăng cường kết nối, hợp tác, xúc tiến giao thương dù cho cho có nhiều áp lực cho các hoạt động của câu lạc bộ.

Nguyễn Thị Thúy Hồng (mang khăn choàng), Giám Đốc Công ty TNHH Thời Trang Thịnh Vượng, Trưởng Ban Hội viên nhiệm kỳ 11 nhận nhiệm vụ. Ảnh: HV

Trong khi đó, thách thức của Ban Hội viên là phát triển hội viên mới, cùng với các ban khác của câu lạc bộ để tạo dựng môi trường hợp tác, phát triển với mục tiêu trong 2 năm 2023 -2024 phát triển thêm 80 doanh nghiệp hội viên. Đây cũng là nhiệm vụ không dễ dàng trong bối cảnh kinh doanh khó khăn dành cho doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thúy Hồng, Giám Đốc Công ty TNHH Thời Trang Thịnh Vượng, Trưởng Ban Hội viên nhiệm kỳ 11.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trong hơn 20 năm qua nổi tiếng với các hoạt động quy tụ doanh nhân trẻ, nhiều hoài bão đóng góp cho cộng đồng và tạo tiếng vang với nhiều hoạt động mang tính thiện nguyện, thể thao, nâng cao tri thức như Caravan thiện nguyện hàng năm, Caravan thư viện, Olympic doanh nhân 2030… Song hành là các hoạt động giao thương kết nối, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác, quảng bá hình xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp hội viên của câu lạc bộ.

Hồng Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thư viện thứ 14 được đoàn Caravan trao cho học sinh...

0
(SGTT) - Thư viện với 5.000 đầu sách, trang thiết bị hiện đại và cây xanh tạo bóng mát được trao tặng cho học...

Caravan lần thứ 31 ‘Nẫu nhớ Nẫu thương’ xuất phát

0
(SGTT) – Sáng ngày 3-8, tại Trạm dừng chân Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đông đảo thành viên Câu lạc...

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức Giải Golf Outing...

0
Ngày 11-7, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, thành viên của Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức...

Rovi Holdings với mục tiêu IPO năm 2026

0
(SGTT) – Ngày 30-6, Công ty cổ phần Đầu tư Rovi Holdings (Rovi Holdings), doanh nghiệp hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030...

Cất nóc khu căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương do...

1
(SGTT) – Ngày 29-6, khu căn hộ Tecco Felice Homes Bình Dương quy mô 8.511 m² do Công ty cổ phần Kiến trúc Skyline...

Sacomdoor trúng thầu hạng mục nhôm kính dự án chung cư...

0
(SGTT) – Chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Phú Đông Sky Garden giao thầu...

Kết nối