fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

Câu chuyện du lịch: Băng rừng, vượt suối với tour cào cào địa hình

(SGTT) – Nếu như nhiều người đi du lịch để chụp ảnh, check-in, nghỉ ngơi, thư giãn… thì những người du lịch bằng xe cào cào lại có thú vui khác. Họ thích off-road với những con đường mòn đầy sỏi đá, đôi khi sình lầy thậm chí băng rừng, lội suối… Ngoài ra đây còn là hoạt động nhóm, dã ngoại cuối tuần, team building thú vị.

Tại Việt Nam, Supercross, Enduro, Supermoto là những loại xe cào cào được các phượt thủ chọn để chinh phục các cung đường du lịch. Những năm gần đây, hình thức du lịch này đã thu hút nhiều người tham gia bất kể nam hay nữ để chinh chiến những cung đường có địa hình khó nhằn nhất.

Trong câu chuyện du lịch hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Lý Phát Việt Linh, 31 tuổi ở TPHCM là Giám đốc kinh doanh, hướng dẫn viên của Công ty Tigitmotorbikes về loại hình du lịch mới mẻ này và cả những chuyến đi băng rừng ở Vườn Quốc gia Cát Tiên, rừng Bù Gia Mập (Bình Phước), vượt đồi cát Bàu Trắng (Bình Thuận) hay chinh phục cung đường Tà Năng – Phan Dũng trong 5 giờ đồng hồ với xe cào cào.

Minh Hoàng

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé thăm ngôi làng dưới lòng đất tại Quảng Trị

1
(SGTT) - Đến thăm địa đạo Vịnh Mốc ở thôn Vịnh Mốc, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, du khách sẽ cảm nhận được...

Về quê đón Tết, trước hết phải xét nghiệm, cách ly

0
Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, rất nhiều người dân đang làm ăn, sinh sống tại các thành phố lớn chuẩn...

Hiếu Bùi: Bartender 5 sao mở tiệm phở gà chuẩn vị...

0
(SGTT) - Từng có kinh nghiệm làm bartender cho các nhà hàng - khách sạn 5 sao, “bartender 5 sao” Bùi Như Hiếu rẽ...

Hàng Tết đầy kệ, siêu thị tại TPHCM dần nhộn nhịp

0
Trong những ngày này, không khí mua sắm Tết tại các siêu thị ở TPHCM đã dần nhộn nhịp, người dân có nhiều lựa...

Nước mắm OCOP Phú Yên hối hả vào vụ Tết

0
(SGTT) - Dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng các cơ sở sản xuất nước mắm theo mô hình sản phẩm truyền...

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi...

0
(SGTT) - Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình "Cho đi...

Kết nối