Căng tràn sức trẻ cùng đường đua Resolution Run 2019

0

Sáng ngày 27/1, đường chạy “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019” đã đón chào 3.000 người yêu thích chạy bộ tham gia tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM. Sự kiện do Sun Life Việt Nam tài trợ chính với mục đích lan tỏa thông điệp luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.

Các vận động viên khởi động trước khi giải chạy bắt đầu.

Chặng đường đua gồm hai cự ly 5 km và 10 km sôi nổi vì nhiệt huyết của người tham gia. Tất cả các vận động viên đều được gắn thiết bị (chip) để xác định thời gian chạy và được trao huy chương khi về đích.

Hơn 7 giờ, nhóm vận động viên tham gia đường chạy 10 km xuất phát.
Tiếp sau đó là các vận động viên tham gia cự ly 5 km xuất phát.
Các vận động viên “tiếp sức” cho nhau để cùng hoàn thành đường đua.
“Cố lên! Cố lên!”
Niềm vui khi hoàn thành đường đua và được nhận huy chương của người tham gia.
Giải chạy năm nay thu hút nhiều bạn nhỏ nhiệt tình tham gia.
Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cũng có mặt trên đường đua.
Các vận động viên chạy nước rút về đích.

Khép lại sự kiện, Ban tổ chức đã trao giải cho những người chiến thắng trên đường đua gồm giải thưởng dành cho đường chạy 10 km (giải Nam/giải Nữ) từ 2 triệu đồng đến 6 triệu đồng. Giải thưởng dành cho cá nhân tham gia đường chạy 5km (giải Nam/giải Nữ) từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Ban tổ chức trao giải cho các nữ vận động viên chiến thắng đường chạy 5 km.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trích 100 triệu đồng từ phí đăng ký của người tham gia để trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Ban tổ chức trao 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Cùng với Việt Nam, Resolution Run 2019 gần như diễn ra cùng lúc tại các thị trường ở châu Á, nơi có sự hiện diện của Sun Life, bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông. Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết, đây là lần thứ 2 giải chạy bộ Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019 được tổ chức tại Việt Nam với nhiều điểm mới và thú vị hơn. “Hy vọng sự kiện sẽ tiếp tục cổ vũ tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh” – Ông Larry Madge chia sẻ.

Là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial Canada, Sun Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2013, với vốn điều lệ lên đến 1.870 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam. Tại Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính bảo hiểm hưu trí tự nguyện, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong hai năm gần đây, Sun Life Việt Nam đã xây dựng hệ thống mạng lưới phân phối bảo hiểm với 54 văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý theo mô hình mới trên toàn quốc. 

Mỹ Huyền – Thành Hoa

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here