fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Cần nhất là lòng quyết tâm

(SGTT) – Tự hứa sẽ kiên trì dậy sớm, tập thể dục và bạn sẽ nhận ra: Lời thề thốt không thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu mà thói quen kỷ luật mới là vấn đề then chốt.

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để ra công viên chạy bộ hay đến phòng tập thể hình để rèn luyện sức khỏe. Nếu vậy, bạn nên dành chút thời gian ra hiệu sách và tìm mua những quyển sách hướng dẫn vận động để tự học tại nhà.

Cẩm nang chạy bộ

  • Giá bìa: 50.000 đồng.

Quyển Cẩm nang chạy bộ của trang thông tin Boidapchay tập hợp nhiều thông tin và kiến thức chuyên môn hữu ích giúp người đọc dễ dàng thực hành và chinh phục bộ môn này.
Quyển sách tập hợp nhiều bài viết của các vận động viên – những người đúc kết kinh nghiệm, kiến thức cơ bản và sự trải nghiệm tập luyện và thi đấu thực tế của họ thành những bài chia sẽ hữu ích.

Ngoài ra, Cẩm nang chạy bộ còn đưa ra những hướng dẫn cần thiết có liên quan đến tư thế chạy, dáng chạy, những cách thức tập luyện cũng như hướng dẫn những bài tập chạy bộ từ cơ bản đến những bài tập bổ trợ, nâng cao…

52 thế yoga hiệu quả và dễ tập

  • Giá bìa: 76.000 đồng.

Ngày nay, bộ môn yoga đã trở nên quen thuộc với những ai quan tâm đến sức khỏe và sự dẻo dai. Nhưng học yoga thế nào là đúng cách, tập luyện ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng nắm rõ.

Cuốn sách 52 thế yoga hiệu quả và dễ tập giúp người đọc nắm vững các thế yoga cơ bản, các bước thực hiện, bí quyết luyện tập hiệu quả cũng như lợi ích của từng tư thế. Qua đó, người đọc sẽ dễ dàng xác định được tư thế yoga nào phù hợp với cơ địa và bệnh trạng của cơ thể để có sự lựa chọn đúng đắn.

Sách được in màu với hình ảnh minh họa sinh động và đẹp mắt, sẽ tạo thêm động lực luyện tập cho những ai yêu thích bộ môn này.

15 phút tập lưng

  • Giá bìa: 114.000 đồng.

Với những người làm việc hàng giờ trước máy tính dễ gây ra những cơn đau nhức ở vùng lưng, thoát vị đĩa đệm cột sống lưng…

Qua tập sách 15 phút tập lưng (có kèm DVD) tác giả chia sẻ những bí quyết và hướng dẫn những bài tập đơn giản, cụ thể giúp bạn đọc phòng tránh, cũng như làm nhẹ những triệu chứng thường xảy ra đối với lưng do ngồi nhiều.

Tâm Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đắn đo khi tập thể dục dưới bầu không khí bị...

0
(SGTTO) - Không khí ô nhiễm là tình trạng thường gặp ở các đô thị. Những người có sở thích tập luyện thể thao...

Kết nối