fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

California Fitness & Yoga và tổ chức thẻ VISA bắt tay, hội viên hưởng lợi

California Fitness & Yoga vừa công bố hợp tác với tổ chức thẻ quốc tế VISA, cho phép chủ thẻ được tận hưởng những gói ưu đãi đặc biệt khi đăng ký trở thành thành viên tại hệ thống phòng tập thể dục thể hình lớn nhất cả nước.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam – công ty sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Cùng với sứ mệnh tăng cường sức khỏe cho mọi người, chúng tôi nhìn thấy nhiều cơ hội phát triển khi liên kết với các đối tác trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi hợp tác với đối tác tài chính toàn cầu VISA, tối đa hóa lợi ích tài chính cho hội viên California Fitness & Yoga và tạo điều kiện khách hàng VISA tiếp cận các dịch vụ sức khỏe dễ dàng hơn. Các chương trình ưu đãi là bước đi đầu tiên trong loạt sáng kiến đổi mới mà công ty sẽ tiến hành nhằm thiết lập hệ sinh thái sức khỏe và tài chính bổ trợ lẫn nhau”. 

Trở thành đối tác của VISA, California Fitness & Yoga sẽ tiếp cận thêm cộng đồng khách hàng giới trẻ và có thu nhập cao, những người hướng đến xây dựng một cuộc sống bền vững với khả năng quản lý tài chính thông minh và quan tâm sức khỏe thể chất từ mạng lưới VISA. Ở chiều ngược lại, sự hợp tác với California Fitness & Yoga sẽ giúp lan tỏa phong cách sống năng động đến hơn 2 triệu khách hàng sử dụng thẻ VISA, thông qua những lợi ích có được từ việc tập luyện và chăm sóc sức khỏe.

Theo thỏa thuận giữa hai bên, kể từ tháng 2-2020, tất cả chủ thẻ ngân hàng liên kết với VISA có cơ hội trải nghiệm ngay 2 tuần luyện tập miễn phí cùng 2 buổi tập với huấn luyện viên cá nhân, ưu đãi khi mua các dịch vụ và sản phẩm lên đến 10%.

Trước đó, vào cuối 2019, California Fitness & Yoga đã hợp tác với ngân hàng VPBank ra mắt hai thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank-California Fitness Platinum và VPBank-California Centuryon Signature. Đây là lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với công ty tài chính để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng mang tính đột phá về ý tưởng và tính năng.

Tại buổi ra mắt, ông Dane Fort cũng tiết lộ kế hoạch xây dựng các dịch vụ tài chính trong tương lai, cung cấp các sản phẩm về đầu tư, sức khỏe và bảo hiểm cho các hội viên từ năm 2020 như một phần của kế hoạch phát triển dài hạn của tập đoàn tại Việt Nam nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu liên quan đến chăm sóc sức khỏe.

Về Trung tâm California Fitness & Yoga 
Trung tâm California Fitness & Yoga là nhà cung cấp dịch vụ thể dục thể hình và sức khỏe hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 200.000 hội viên với hơn 6 triệu lượt tập luyện mỗi năm. 
Tái định nghĩa cách mà người Việt Nam tập luyện và rèn luyện sức khỏe kể từ năm 2007, thương hiệu phòng tập lớn nhất Việt Nam có hơn 3.000 nhân viên, với tất cả đều được truyền cảm hứng bởi sứ mệnh giúp hàng triệu người trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình thông qua việc đem đến giải pháp sức khỏe và tập luyện toàn diện nhất Việt Nam. 
Với hệ thống 36 phòng tập trên toàn quốc, hiện nay thương hiệu California bao gồm các thương hiệu mở rộng như “Yoga Plus by California”, điểm đến dành cho những tín đồ yêu Yoga; và Centuryon by California, câu lạc bộ với trải nghiệm tập luyện đẳng cấp và sang trọng.   
Trung tâm mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.  

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khởi động mùa hè với yoga Chào Mặt Trời cùng California...

0
1. Tin thú phí 2. Số HĐ: 40/19/HĐQC-KTSG-O 3. California Fitness 4. Thời hạn: 01 năm 5. Bài TTDN 6. Giá: 16.000.000 7. Số kỳ: 7/43 8. Xuất bản: 27/06 lúc 3:00 chiều nay

Kết nối