Thứ Hai, Tháng Năm 13, 2024

Cách làm bánh mì sữa siêu mềm hình mặt gấu

(SGTTO) – Bánh mì sữa là món bánh ăn vặt khá phổ biến đối với nhiều người. Bạn có thể ăn nó vào bất kỳ giấc nào trong ngày cũng đều được. Còn gì thú vị hơn khi món bánh bình dân này lại trở thành ngôi nhà của những chú gấu đáng yêu và ngộ nghĩnh đến thế.

Sài Gòn Tiếp Thị Online đã kết nối với bạn Hồ Quốc Duy, một người bạn sáng tạo thành công món bánh mì sữa mặt gấu. Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị Online cùng vào bếp để thử làm món ăn này với công thức gợi ý từ bạn Quốc Duy nhé!

Hồ Quốc Duy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cách làm ghẹ sữa rang muối chuẩn vị tại nhà

0
(SGTT) - Bên cạnh những món ăn vặt quen thuộc như bánh tráng trộn, bò bía, bắp nướng, hột vịt lộn rang me... thì...

Làm mới mâm tiệc gia đình từ thực phẩm nhập khẩu...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ Giao lưu đầu bếp Kỳ 14 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức sáng 21-4 tại Meizan, quận...

Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới – Taste Atlas – đưa ra danh sách 100 món ăn vặt ngon nhất...

Nâng cấp mâm tiệc gia đình với hai món ăn từ...

0
(SGTT) - Trong nhóm thực phẩm nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc, ốc Bulot và sò điệp Nhật là những mặt hàng giá trị....

Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực...

0
Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp số 12 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, anh Nguyễn Minh Nhanh, Giảng...

Công thức hai món ăn giao thoa ẩm thực vùng miền...

0
(SGTT) - Thịt bò là thực phẩm thường được các đầu bếp ứng dụng trong nhiều món ăn, từ phong cách ẩm thực vùng...

Kết nối