fbpx
Thứ Năm, Tháng Sáu 30, 2022

Cách chế biến tô bánh canh khoai lang, bí đỏ lạ miệng

(SGTTO) – Bạn là tín đồ của món bánh canh nhưng hơi e ngại lượng tinh bột có trong sợi bánh sẽ gây “thừa cân”. Vậy thì bánh canh được làm từ khoai lang, bí đỏ sẽ là một sự gợi ý thú vị cho bạn đấy nhé!

Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Đặng Tài Giỏi, người bạn làm thành công món bánh canh với sợi bánh từ khoai lang, bí đỏ. Theo Tài Giỏi, món ăn này có nguyên liệu dễ tìm, cách nấu không quá khó. Chỉ cần lúc làm bột bạn nhớ đừng để bột bị nhão, chảy và ai thích ăn sợi bánh canh dai thì có thể cho thêm một ít bột năng.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm bánh canh khoai lang, bí đỏ với công thức gợi ý từ bạn Đặng Tài Giỏi nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Đặng Tài Giỏi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ngọt ngào cháo cá dìa bông biển Sơn Trà

0
(SGTT) - Ngoài thắng cảnh nên thơ, bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) còn thu hút du khách phương xa bởi ẩm thực hải...

Sắp ra mắt những công thức món ăn từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho chuyên mục ẩm thực, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ phối hợp cùng Hội Đầu...

Thoáng chút hương đồng gió nội cùng cá chạch chiên giòn...

0
(SGTT) – Cá chạch không chỉ là nguồn thực phẩm bổ dưỡng mà từ nó còn chế biến thành những món ăn hấp dẫn....

Bỏ túi 10 công thức món ăn từ khoai tây, nhanh...

0
(SGTT) - Khoai tây là thực phẩm ưa thích của nhiều người, cùng với một số phương pháp chế biến sẽ tạo thành các...

Bỏ túi bốn món ngon từ mít cho mâm cơm chiều...

0
(SGTT) - Mít là trái cây ưa thích của nhiều người, tuy nhiên, chỉ với một chút biến tấu khéo léo khi chế biến,...

Vào bếp làm món “hoa hồng” đầy yêu thương mừng Ngày...

0
(SGTT) - Hoa hồng luôn là loài hoa tượng trưng cho sự yêu thương và hạnh phúc. Trong một ngày thật đặc biệt như...

Kết nối