Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Cách chế biến tô bánh canh khoai lang, bí đỏ lạ miệng

(SGTTO) – Bạn là tín đồ của món bánh canh nhưng hơi e ngại lượng tinh bột có trong sợi bánh sẽ gây “thừa cân”. Vậy thì bánh canh được làm từ khoai lang, bí đỏ sẽ là một sự gợi ý thú vị cho bạn đấy nhé!

Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Đặng Tài Giỏi, người bạn làm thành công món bánh canh với sợi bánh từ khoai lang, bí đỏ. Theo Tài Giỏi, món ăn này có nguyên liệu dễ tìm, cách nấu không quá khó. Chỉ cần lúc làm bột bạn nhớ đừng để bột bị nhão, chảy và ai thích ăn sợi bánh canh dai thì có thể cho thêm một ít bột năng.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm bánh canh khoai lang, bí đỏ với công thức gợi ý từ bạn Đặng Tài Giỏi nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Đặng Tài Giỏi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới – Taste Atlas – đưa ra danh sách 100 món ăn vặt ngon nhất...

Nâng cấp mâm tiệc gia đình với hai món ăn từ...

0
(SGTT) - Trong nhóm thực phẩm nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc, ốc Bulot và sò điệp Nhật là những mặt hàng giá trị....

Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực...

0
Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp số 12 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, anh Nguyễn Minh Nhanh, Giảng...

Công thức hai món ăn giao thoa ẩm thực vùng miền...

0
(SGTT) - Thịt bò là thực phẩm thường được các đầu bếp ứng dụng trong nhiều món ăn, từ phong cách ẩm thực vùng...

Quản trị viên nhóm Ăn ngon nấu khéo bày cách làm...

0
(SGTT) - Những ngày gần đây, không khí TPHCM trở lạnh vào mỗi giấc sáng hay tối, báo hiệu mùa Giáng sinh cận kề....

Công thức hai món ăn truyền thống trong đêm tiệc Giáng...

0
(SGTT) - Tại phương Tây, mọi người thường nấu những món ăn truyền thống dùng để thiết đãi bạn bè, người thân trong đêm...

Kết nối