fbpx
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Bún Nguyễn Bính có dây chuyền thân thiện với môi trường

(SGTTO) – Sáng nay, ngày 29-8, tại trụ sở Công ty  Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nguyễn Bính đã diễn ra buổi lễ công bố dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền với những ưu điểm như thân thiện với môi trường, hoàn toàn tự động và cho ra được nhiều thành phẩm trên cùng một dây chuyền.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính, cho biết dây chuyền hiện đại mới ra mắt của doanh nghiệp xuất phát từ ý tưởng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bún đạt chất lượng, tốt cho sức khỏe mà độ tươi ngon, tính chất truyền thống của sợi bún vẫn bảo đảm.

Công nghệ sử dụng hơi nước (không như cách làm bún truyền thống là dùng đến nước lạnh) cũng giúp dây chuyền sản xuất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, ưu điểm của dây chuyền này là có thể cho ra nhiều loại bánh khác nhau trên cùng một máy như mì quảng, bún khô Gia Lai, bún, hủ tiếu…, bà Bính chia sẻ thêm.

Dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền của công ty Nguyễn Bính.

Về phía đối tác, đại diện cơ sở bánh canh nấm Lạc Tâm (nhà phân phối chính thức các sản phẩm của công ty Nguyễn Bính tại Đồng Nai) đánh giá cao về tiêu chí chọn lựa thực phẩm sạch và dây chuyền đảm bảo vệ sinh của công ty Nguyễn Bính cũng như uy tín trên thị trường bún lâu năm của công ty này.

Được thành lập từ năm 1999, Công ty bún Nguyễn Bính ghi điểm và tạo được dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng với tiêu chí sử dụng nguyên liệu chính từ gạo nguyên chất, không pha trộn bột năng và các hóa chất, đảm bảo các tiêu chí về độ ngon, an toàn thực phẩm và không rã nát trong nước, có vị mặn thuần khiết của gạo.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thức đêm đi tìm “vua” nấm mối

0
(SGTT) - Ở Phú Yên, nấm mối mọc nhiều ở vùng miền núi huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân, nhiều người thức nửa...

Khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ đông đúc những ngày...

0
(SGTT) - Sau khoảng thời gian dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19, khu phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ, quận 10, TPHCM...

Trưa nay ăn gì: thưởng thức bún gạo xào thập cẩm...

0
(SGTT) - Chỉ cần vài bước đơn giản, không tốn nhiều thời gian, bạn sẽ có ngay món bún gạo xào thập cẩm nhiều...

TPHCM: 9 tháng đầu năm phát hiện hơn 700 cơ sở...

0
(SGTT) - Trong 9 tháng đầu năm nay, Ban Chỉ đạo liên ngành về An toàn thực phẩm TPHCM đã phát hiện 734 cơ...

Du lịch giữa mùa dịch: Nhớ vị thắng cố miền cao...

0
(SGTT) - Những ngày ngồi trong bốn bức tường, tôi lại nhớ khắc khoải chốn rừng núi. Tôi ước gì mình đang vi vu...

Có gì trong công thức làm bún, bánh canh gây bão...

0
(SGTT) - Bún hay bánh canh là những thực phẩm được nhiều người yêu thích để chọn nấu thành các món ăn ngon. Trong...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn