Thứ Bảy, Tháng Bảy 27, 2024

Bún Nguyễn Bính có dây chuyền thân thiện với môi trường

(SGTTO) – Sáng nay, ngày 29-8, tại trụ sở Công ty  Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nguyễn Bính đã diễn ra buổi lễ công bố dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền với những ưu điểm như thân thiện với môi trường, hoàn toàn tự động và cho ra được nhiều thành phẩm trên cùng một dây chuyền.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, bà Nguyễn Thị Bính, Giám đốc Công ty Nguyễn Bính, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Thủ Đức – Nguyễn Bính, cho biết dây chuyền hiện đại mới ra mắt của doanh nghiệp xuất phát từ ý tưởng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bún đạt chất lượng, tốt cho sức khỏe mà độ tươi ngon, tính chất truyền thống của sợi bún vẫn bảo đảm.

Công nghệ sử dụng hơi nước (không như cách làm bún truyền thống là dùng đến nước lạnh) cũng giúp dây chuyền sản xuất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, ưu điểm của dây chuyền này là có thể cho ra nhiều loại bánh khác nhau trên cùng một máy như mì quảng, bún khô Gia Lai, bún, hủ tiếu…, bà Bính chia sẻ thêm.

Dây chuyền sản xuất bún theo công nghệ sáng chế độc quyền của công ty Nguyễn Bính.

Về phía đối tác, đại diện cơ sở bánh canh nấm Lạc Tâm (nhà phân phối chính thức các sản phẩm của công ty Nguyễn Bính tại Đồng Nai) đánh giá cao về tiêu chí chọn lựa thực phẩm sạch và dây chuyền đảm bảo vệ sinh của công ty Nguyễn Bính cũng như uy tín trên thị trường bún lâu năm của công ty này.

Được thành lập từ năm 1999, Công ty bún Nguyễn Bính ghi điểm và tạo được dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng với tiêu chí sử dụng nguyên liệu chính từ gạo nguyên chất, không pha trộn bột năng và các hóa chất, đảm bảo các tiêu chí về độ ngon, an toàn thực phẩm và không rã nát trong nước, có vị mặn thuần khiết của gạo.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hai phố ẩm thực mới của TPHCM giờ ra sao?

0
(SGTT) - Đầu năm 2024, TPHCM đã triển khai thêm nhiều khu phố ẩm thực với mục đích giúp người dân và du khách...

Văn hóa trong hành trình hướng Việt Nam thành ‘Kinh đô...

0
(SGTT) - Ẩm thực không chỉ đơn thuần là những món ăn ngon mà còn là sự kết tinh của văn hóa, lịch sử...

Thủ tướng yêu cầu truy xuất nguồn gốc thực phẩm

0
(SGTT) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế tuyên truyền việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, khắc phục sự cố về...

Singapore thu hồi ba loại thực phẩm có xuất xứ từ...

0
Cơ quan Quản lý Thực phẩm Singapore thông báo thu hồi một số thực phẩm có xuất xứ từ Việt Nam gồm nem cuốn...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa thanh đạm với bún gạo...

0
(SGTT) – Bún gạo lứt kết hợp cùng nước lèo thanh ngọt từ xương heo hoặc gà mang đến cho thực khách bữa trưa...

Tháng 3, cả nước có gần 400 người bị ngộ độc...

0
Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, riêng trong tháng 3-2024, cả nước xảy ra sáu vụ ngộ độc thực phẩm, khiến...

Kết nối