Thứ Bảy, Tháng Bảy 27, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Ghé quán cháo lòng gia truyền 80 năm ở quận 1

(SGTT) – Nổi tiếng với món cháo lòng gia truyền hơn 80 năm, quán bà Út nằm ngay trung tâm quận 1 là điểm đến quen thuộc của nhiều thế hệ thực khách Sài Gòn.

Đến nay, món cháo lòng đã truyền qua bốn thế hệ và hương vị vẫn nguyên vẹn như ngày đầu mở bán. Theo đó, cháo được nấu kỳ công từ gạo rang, hầm chung nước xương nên có vị ngọt thanh.

Cháo được nấu cùng huyết – được quán chế biến từ huyết lỏng nên màu cháo ngả tối như kiểu nấu cháo huyết miền Bắc.

Phần lòng heo quán chỉ sử dụng một số bộ phận như ruột để làm dồi chiên, lưỡi, tim, phèo, sụn. Phần thú linh chiên giòn là đặc sản của quán nhưng cũng tùy bữa có phục vụ, bữa không. Một phần cháo bà Út có hai mức giá bán 52.000 đồng và 62.000 đồng.

Cháo lòng bà Út | 201A Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 19:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thử vị bánh xèo ‘bảy thập kỷ’ được Michelin Bib Gourmand

0
(SGTT) - Trong hơn bảy thập kỷ qua, tiệm bánh xèo 46A Đinh Công Tráng, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người...

Thưởng thức tô bún bò, thích phần thịt nào chọn phần...

0
(SGTT) – Với đa dạng thức ăn kèm và các phần thịt bò đặc trưng, tiệm bún bò Út Mai là điểm đến quen...

Những chú én nhỏ góp phần làm nên mùa xuân của...

0
(SGTT) - Việt Nam hiện đã có một số “Net Zero tours” được nhiều người hưởng ứng, mang lại tín hiệu tích cực. Tuy...

Cảm nhận vị cơm hến ở khu ẩm thực chợ Nguyễn...

0
(SGTT) - Nếu có dịp ghé chợ Nguyễn Văn Trỗi, quận 3, mọi người có thể đổi vị bữa cơm của mình tại quán...

Mua vàng không dễ, nhiều hội nhóm săn vàng thuê xuất...

0
(SGTT) - Sau khoảng một tháng Ngân hàng Nhà nước thực hiện bán vàng trực tuyến, chênh lệch giữa giá vàng trong nước với...

Nguy cơ suy van tĩnh mạch chân luôn ‘rình rập’ dân...

0
(SGTT) - Suy van tĩnh mạch chi dưới là một trong những bệnh mà dân văn phòng, giáo viên, bác sĩ... dễ mắc phải...

Kết nối