Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Ghé quán cháo lòng gia truyền 80 năm ở quận 1

(SGTT) – Nổi tiếng với món cháo lòng gia truyền hơn 80 năm, quán bà Út nằm ngay trung tâm quận 1 là điểm đến quen thuộc của nhiều thế hệ thực khách Sài Gòn.

Đến nay, món cháo lòng đã truyền qua bốn thế hệ và hương vị vẫn nguyên vẹn như ngày đầu mở bán. Theo đó, cháo được nấu kỳ công từ gạo rang, hầm chung nước xương nên có vị ngọt thanh.

Cháo được nấu cùng huyết – được quán chế biến từ huyết lỏng nên màu cháo ngả tối như kiểu nấu cháo huyết miền Bắc.

Phần lòng heo quán chỉ sử dụng một số bộ phận như ruột để làm dồi chiên, lưỡi, tim, phèo, sụn. Phần thú linh chiên giòn là đặc sản của quán nhưng cũng tùy bữa có phục vụ, bữa không. Một phần cháo bà Út có hai mức giá bán 52.000 đồng và 62.000 đồng.

Cháo lòng bà Út | 201A Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 19:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải...

Chill House – quán cà phê có ‘biển xanh, cát trắng’...

0
(SGTT) - Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng Việt...

0
(SGTT) - Những vấn đề liên quan đến vàng thường xuyên trở nên nổi cộm ở Việt Nam từ năm 1955 đến nay. Tiếp...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Bảy giải pháp để ĐBSCL vượt qua những thách thức về...

0
(SGTT) - ĐBSCL, nơi mỗi năm có thể nhận xấp xỉ 450 tỉ mét khối nước ngọt trước khi đổ ra biển đã phải...

Kết nối