(SGTT) - Vẫn là món xôi thập cẩm thân quen nhưng một tiệm xôi ở đường Trần Quý, quận 11 làm mới nó hơn bởi vị dầu hào.
- Bữa sáng Sài Gòn: Giòn tan món bánh khọt Cô Hai, công thức gia truyền hơn 40 năm
- Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô phở bò “quê hương”, giá chỉ 30.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cùng món hủ tiếu Triều Châu ở quận 6
Chủ quán chia sẻ, món xôi cô bán do một người quen gốc Hoa truyền lại công thức. Theo đó, xôi vẫn nấu từ nếp nhưng với lượng nước căn chỉnh theo bí quyết nên xôi tơi xốp, tạo sự thích thú khi dùng. Sự đa dạng các thức ăn kèm cũng là một điểm nhấn nơi đây, gồm chả lụa, trứng chiên, jambon, xá xíu, chà bông, gà xé cùng gia vị nêm nếm là pate, bơ và đặc biệt là sốt dầu hào lạ miệng.
Ngoài xôi dầu hào, tiệm xôi Vinh Ký còn bán kèm thêm xôi gà xé, bánh mì thịt, hamburger để thực khách thay đổi khẩu vị. Giá món ăn từ 20.000 - 25.000 đồng/phần.
Tiệm xôi Vinh Ký | 211 Trần Quý, phường 4, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:30 và 16:00 - 22:30
Phúc An