Thứ hai, Tháng mười hai 16, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: bánh ướt lòng gà vị Trung Hoa ở quận 11

(SGTT) - Bánh ướt lòng gà là món ăn nổi tiếng của thành phố mộng mơ Đà Lạt. Tại quận 11, có tiệm bán bánh ướt lòng gà nhưng thức ăn kèm biến tấu theo khẩu vị người Hoa.

Chủ quán chia sẻ, cách đây khoảng một năm, gia đình anh có dịp du lịch Đà Lạt và bỗng yêu thích món bánh ướt lòng gà. Sau khi về, anh bàn bạc cùng mọi người và quyết định kinh doanh món ăn này.

Do quán mở ra trong khu người Hoa nên anh có chút biến tấu ở món bánh ướt lòng gà, từ đó tạo điểm nhấn để thực khách nhớ đến. Cụ thể, bánh ướt lòng gà của quán gồm có bánh ướt, thịt gà xé, gỏi gà, trứng bắc thảo, trứng lòng đào, lòng gà, trứng gà non, da heo khô nước mắm chua ngọt.

Dù chỉ mới mở bán khoảng 6 tháng nhưng quán nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi sự đa dạng trong thức ăn kèm, phù hợp với khẩu vị của thực khách yêu thích ẩm thực Hoa. Giá món ăn từ 30.000 - 40.000 đồng/phần.

Bánh ướt lòng gà | 195/1 Bình Thới, phường 9, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối