fbpx
Thứ Bảy, Tháng Bảy 31, 2021

Bình Dương lần đầu có chi hội đầu bếp chuyên nghiệp

(SGTT) – Mới đây, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương đã có quyết định về việc thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương.

Quyết định thành lập Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương.

Theo đó, Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp được lập ra với mục tiêu quảng bá, nâng tầm ẩm thực địa phương và xây dựng hình ảnh đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh nhà.

Ngoài ra, chi hội còn là nơi quy tụ các đầu bếp chuyên nghiệp với mong muốn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó, nâng cao chất lượng đội ngũ đầu bếp không chỉ của tỉnh Bình Dương mà còn là cả nước.

Được biết, danh sách ban chấp hành Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương hiện gồm 10 người, trong đó, có 1 chi hội trưởng, 2 chi hội phó, 6 ủy viên và 1 thư ký. Các đầu bếp đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên phần nào cũng giúp chi hội ngày càng vững mạnh, là cơ sở để đảm trách các nhiệm vụ mà Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương giao phó liên quan đến ẩm thực.

Sắp tới, theo ban chấp hành Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, khi tình hình dịch bệnh ổn định thì chi hội sẽ đẩy mạnh một số hoạt động như nâng cao tay nghề cho anh em đầu bếp, giao lưu, tổ chức các cuộc thi, xác lập kỷ lục nhằm quảng bá ẩm thực Bình Dương.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH