fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021

Bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam sẽ kéo dài đến cuối tháng 6-2021

(SGTT) – Sau hai tháng tổ chức chương trình “Bình chọn Top 7 Ấn tượng Việt Nam”, Sài Gòn Tiếp Thị đã nhận về hàng trăm lượt đề cử cho 5 hạng mục, gồm: Điểm du lịch có cảnh đẹp mê hồn; Điểm ngắm thành phố đêm lung linh; Thác nước ảo diệu; Cung đường đèo ngoạn mục; Cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung.

Trong số đó, các điểm đến như Topas Ecolodge Sa Pa, Lan Rừng Resort Phước Hải và Victoria Núi Sam Lodge nhận được nhiều bình chọn cho hạng mục “Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp mê hồn”. Đối với hạng mục “Top 7 điểm ngắm thành phố đêm lung linh”, bạn đọc đề cử nhiều điểm đến hấp dẫn như Tòa nhà Landmark 81 (TPHCM), Vinpearl Hotel Hue (Thừa Thiên – Huế), khách sạn Fusion Suites (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Với hạng mục “Top 7 thác nước ảo diệu”, chúng tôi đã nhận được những đề cử từ bạn đọc và được nhiều người bình chọn là Thác K50 (Gia Lai), thác Hang Én hay Thác Đray Sáp (Đắk Nông). Trong khi đó, hạng “Top 7 cung đường đèo ngoạn mục”, bạn đọc đang đề cử một số điểm như Dốc Thẩm Mã, đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), đèo Ô Quy Hồ (Lào Cai). Ở hạng mục Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung, chúng tôi thấy bạn đọc ủng hộ nhiều các bức ảnh chụp từ trên cao của đảo Hòn Heo, núi lửa Nâm Kar (Đắk Nông) và hải đăng Kê Gà.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy rằng, từ cuối tháng 4-2021, dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát đã phần nào tác động tới nhu cầu đi du lịch của du khách, ảnh hưởng tới việc đề cử những điểm đến trong chương trình bình chọn.

Với mong muốn giới thiệu và phản ánh đầy đủ hơn các điểm đến hấp dẫn trên cả nước cho đến bạn đọc của Top 7 Ấn tượng Việt Nam, Ban tổ chức Top 7 Ấn tượng Việt Nam quyết định kéo dài thời gian đề cử và bình chọn các hạng mục đến hết ngày 30-6-2021. Bạn đọc có thể tiếp tục gửi đề cử của các hạng mục bằng hình ảnh, clip cho chương trình về địa chỉ email binhchontop7vietnam@gmail.com cũng như tiếp tục bình chọn cho các cảnh đẹp mà mình thấy xứng đáng thuộc Top 7 Ấn tượng Việt Nam tại top7vietnam.sgtiepthi.vn/.

Ban Tổ chức

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Điểm đến an toàn: Homestay chưa dám mở cửa vì quy...

0
(SGTT) - Mặc dù khách liên hệ để đặt dịch vụ khá nhiều nhưng homestay Maison du Pays de Bến Tre phải dời 9...

Nhiều ưu đãi cho khách tại Ngày hội du lịch TPHCM

0
(SGTT) - Ngày hội du lịch TPHCM năm nay được tổ chức theo hình thức online với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho...

TPHCM tổ chức tour cho báo chí quốc tế, mở sàn...

0
Từ ngày 2 đến 5-12, TPHCM sẽ tổ chức tour khoảng 60 người là phóng viên, biên tập viên quốc tế đang làm việc...

Việt Nam, Thái Lan chuẩn bị trao đổi khách du lịch

0
Cơ quan quản lý du lịch Việt Nam và Thái Lan đang chuẩn bị họp bàn để thực hiện việc trao đổi khách du...

Chim Cánh Cụt Travel mở lớp trực tuyến về nghiệp vụ...

0
(SGTT) - Từ tháng 12, Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Chim Cánh Cụt, thành viên của chương trình Sáng kiến Điểm...

Thành viên Sáng kiến Điểm đến an toàn: Lữ hành “than...

0
(SGTT) - Quá trình phục hồi du lịch của Việt Nam sau thời gian dài đóng băng vì dịch Covid-19 đang diễn ra chậm...

Kết nối