fbpx
Thứ Tư, Tháng Chín 29, 2021

Be Group tạm ngưng cung cấp các dịch vụ tại Đà Nẵng để phòng chống dịch

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Đà Nẵng, nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và bảo đảm an toàn cho quý khách hàng và tài xế, ứng dụng gọi xe Be đã tạm ngưng cung cấp dịch vụ beDelivery tại Đà Nẵng từ ngày 17-5-2021.

Be đã dừng mọi dịch vụ ở Đà Nẵng từ ngày 17-5. Ảnh: DNCC

Trước đó, từ ngày 13-5, ứng dụng Be đã tạm ngưng toàn bộ dịch vụ di chuyển tại Đà Nẵng, bao gồm beBike, beCar và beTaxi. Be cũng đã tắt dịch vụ vận chuyển hành khách liên tỉnh (Be đi tỉnh) bằng xe 4 bánh có điểm đi/đến là thành phố Đà Nẵng từ 10-5. Theo thông cáo báo chí của Be, đây là quyết định chủ động từ công ty Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be – trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có dấu hiệu diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, theo công văn số 2938/UBND-KGVX của UBND thành phố Đà Nẵng, Be Group đã thông báo các tài xế Be tại Đà Nẵng đến cơ sở y tế nơi thường trú, lưu trú để khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, nhằm đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ khách hàng sau khi hết thời hạn tạm ngưng dịch vụ.

Kim Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Phát kit test Covid-19 để shipper tự xét nghiệm

0
Sở Công Thương TPHCM yêu cầu các doanh nghiệp phát kit test Covid-19 cho shipper tự xét nghiệm, dừng việc xét nghiệm tại các...

Ứng dụng gọi xe công nghệ Be bổ nhiệm Tổng giám...

0
(SGTT) - Tối 7-9, Công ty cổ phần Be Group, đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe công nghệ Be,...

Shipper tất bật giao hàng cho người dân

0
Các shipper đã “vào guồng” và tăng tốc giao hàng cho người dân tại các “vùng xanh”, “vùng đỏ”; các app, sàn thương mại...

Shipper “trở lại”, người dân TPHCM đỡ lo chuyện chậm giao...

0
(SGTT) - Sau khi UBND TPHCM cho phép các đơn vị giao hàng hoạt động trở lại thì tình trạng chậm giao đơn, không...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH