Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024

Be Group hợp tác cùng VinFast, Cake by VPBank hỗ trợ tài xế chuyển đổi sang xe điện

(SGTT) – Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be vừa chính thức ký kết hợp tác cùng công ty VinFast và ngân hàng số Cake by VPBank nhằm hỗ trợ các tài xế beBike (xe hai bánh) chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện.

Thông qua hợp tác, hàng trăm ngàn tài xế Be sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các chính sách hỗ trợ của VinFast cũng như có cơ hội tiếp cận giải pháp tài chính tối ưu từ Cake by VPBank.

Dự án hợp tác lần này không chỉ giúp tối ưu chi phí vận hành mà còn góp phần thúc quá trình phát triển “giao thông xanh” tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận, VinFast sẽ hỗ trợ tài xế Be chuyển đổi từ xe máy xăng sang xe máy điện VinFast Feliz S với mức ưu đãi 4%/xe trên giá niêm yết trong giai đoạn đầu hợp tác. Bên cạnh đó, tài xế của Be cũng sẽ được hưởng tất cả các chương trình kích cầu khác của VinFast theo chính sách chung của công ty.

Đi cùng ưu đãi về giá từ VinFast, ngân hàng số Cake by VPBank sẽ cung cấp giải pháp tài chính số cho các tài xế Be mua xe VinFast Feliz S với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%. Toàn bộ thủ tục đăng ký khoản vay và nhận về kết quả phê duyệt đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến chỉ trong vài phút, không cần ra chi nhánh ngân hàng.

VinFast Feliz S là mẫu xe máy điện có khả năng di chuyển lên đến 198 km mỗi lần sạc đầy, chịu được mức ngập nước cao 0,5 mét trong 30 phút, theo công bố của nhà sản xuất

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chuyển đổi xanh bắt đầu khiến giá vé máy bay đắt...

0
(SGTT) - Chi phí giảm khí thải nhà kính trong ngành vận tải hàng không đang được tính vào giá vé máy bay ở...

Mùng 5 Tết, người dân trở lại TPHCM, cửa ngõ miền...

0
(SGTT) - Trong ngày nghỉ cuối của Tết Nguyên đán, nhiều người dân các tỉnh miền Tây Nam bộ trở lại TPHCM làm việc. Trên...

Sáu lộ trình tránh kẹt xe ở cửa ngõ TPHCM dịp...

0
(SGTT) - Để tránh kẹt xe trong những ngày cao điểm người dân về quê ăn Tết, Kinh tế Sài Gòn Online gợi ý...

Đèo Prenn sẽ được thông xe trước Tết Nguyên Đán 2024

0
(SGTT) - UBND tỉnh Lâm Đồng gia hạn dự án mở rộng đèo Prenn đến tháng 6-2024, tuy nhiên đèo Prenn vẫn được mở...

TPHCM: người dân khổ sở với lô cốt, thi công đào...

0
(SGTT) - Nhiều con đường tại TPHCM ngổn ngang thiết bị, vật tư xây dựng khiến mặt đường bị thu hẹp, ảnh hưởng đến việc đi...

Cách thoát kẹt xe khi đóng ngã tư Nguyễn Văn Linh...

0
(SGTT) - Dự kiến, vào tháng 1-2024, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TPHCM) sẽ được rào lại để...

Kết nối