Bà Tân Vlog mang bánh trung thu khổng lồ lên máy bay

0

(SGTTO) – Nhân dịp Trung thu, hành khách của hãng Jetstar Pacific trên chuyến bay BL755 cất cánh từ Hà Nội đến TPHCM bất ngờ được “chị Hằng”, “chú Cuội” cùng Bà Tân Vlog siêu “hot” chiêu đãi chiếc bánh trung thu khổng lồ ngay trên máy bay.

Bà Tân Vlog xuất hiện cùng chiếc bánh siêu to khổng lồ khiến hành khách thích thú.

Cụ thể, trên chuyến bay Jetstar vào dịp Trung thu vừa rồi, hành khách không những được nhận quà từ nhân vật chị Hằng, chú Cuội, mà còn bất ngờ “diện kiến” bà Tân Vlog. Đặc biệt hơn, bà Tân Vlog còn mang một chiếc bánh trung thu “siêu to khổng lồ” lên chiêu đãi toàn bộ hành khách trên chuyến bay. Chiếc bánh nướng nhân thập cẩm to gần 1 mét vuông, nặng 60kg khiến nhiều hành khách thích thú.

Bà Tân Vlog chiêu đãi các hành khách cùng bay trên chuyến bay BL755 cất cánh từ Hà Nội đến TPHCM.

Được biết, chiếc bánh được bà Tân tự tay chuẩn bị sẵn từ nhà, được Hãng hàng không Jetstar hỗ trợ để mang lên máy bay. Nhiều hành khách của Jetstar “mắt chữ A, mồm chữ O” khi được thưởng thức hương vị của chiếc bánh khổng lồ này của bà Tân Vlog.

Cận cảnh chiếc bánh trung thu siêu to khổng lồ của bà Tân Vlog.

Bên cạnh đó, trẻ em và các du khách quốc tế trên chuyến bay còn được “chị Hằng”, “chú Cuội” tặng những chiếc lồng đèn ông sao năm cánh làm kỷ niệm.

Chuyến bay BL755 cất cánh từ Hà Nội đến TPHCM kéo dài 2 tiếng nhanh chóng trôi qua, máy bay dần hạ cánh nhưng các hành khách dường như vẫn chưa muốn xuống máy bay để tận hưởng không khí trung thu truyền thống và chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chuyến bay trung thu là một trong số những hoạt động thường niên của Jetstar Pacific nhằm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ dành cho khách hàng, gửi gắm mong muốn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt bên cạnh vé máy bay giá rẻ cho khách hàng.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here