fbpx
Thứ Ba, Tháng Một 26, 2021

ATM Online tung gói vay siêu nhỏ, trải nghiệm “14 ngày không thích hoàn tiền”

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và tác động đáng kể lên đời sống của người dân, nhiều công ty ra mắt những gói sản phẩm phù hợp giúp khách hàng tăng trải nghiệm về sản phẩm. Trong đó, ATM Online là công ty fintech đầu tiên đưa ra khoản vay siêu nhỏ và thời gian “trải nghiệm” 14 ngày cho khách hàng mới.

Vào tháng 11-2020, Công ty công nghệ tài chính (fintech) ATM Online, đơn vị tư vấn vay trực tuyến, giới thiệu gói vay đặc biệt dành cho khách hàng mới với lãi suất chỉ ở mức 1%/tháng.

Với giá trị khoản vay là 900.000 đồng, sản phẩm này được thiết kế dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu và chưa đủ điều kiện để khoản vay được phê duyệt theo điều kiện thông thường. Thời gian vay tối đa cho sản phẩm này trong vòng 2 tháng. Khoản vay được giải ngân tức thời, ngay sau khi khách hàng được tư vấn chi tiết và đồng ý với các điều kiện của khoản vay.

Chuyên viên thẩm định thực hiện chat video trực tuyến với khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng thay đổi quyết định, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán lại đúng số tiền đã được giải ngân. Lãi suất, phí tư vấn và phí dịch vụ sẽ được miễn phí 100%. Với chương trình này, ATM Online muốn đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi vay.Song song đó, ATM Online còn triển khai chương trình 14 ngày ân hạn, áp dụng cho khách hàng lần đầu đăng ký tại ATM Online. Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được số tiền giải ngân, khách hàng có quyền cân nhắc về khoản vay của mình.

Như vậy, thay vì từ chối khách hàng vì chưa đủ điều kiện để vay, ATM Online sẽ giới thiệu khách hàng vay khoản vay có giá trị nhỏ và lãi suất thấp. Còn khoảng thời gian 14 ngày được xem như thời gian “trải nghiệm” sản phẩm.

“Đối với sản phẩm mới này, ATM Online và đối tác hầu như không đặt vấn đề về lợi nhuận. Bởi với khoản vay có giá trị rất thấp nhưng quy trình thẩm định, phê duyệt, giải ngân… tương tự như những khoản vay khác. Tức là nguồn lực chúng tôi bỏ ra vẫn y như vậy, trong khi lãi suất vẫn không thay đổi so với những sản phẩm vay khác”, ông Đỗ Minh Hải, Giám đốc ATM Online cho biết.

Với gói vay đặc biệt này, ATM Online mong muốn sẽ giúp khách hàng bước đầu hiểu và làm quen với sản phẩm vay trực tuyến và trải nghiệm dịch vụ tại công ty fintech tư vấn giải pháp vay trực tuyến, trước khi tiếp cận được những khoản vay có giá trị lớn hơn và thời gian vay lâu hơn.

Bằng cách này, ATM Online mong muốn mở rộng tối đa cơ hội tiếp cận khoản vay cho những khách hàng chưa từng có kinh nghiệm vay trực tuyến và từng bước giúp họ có những kiến thức cơ bản cũng như trải nghiệm thực tế khi đi vay.

Sau khi thanh toán khoản vay đầu tiên này đúng hạn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cho khoản vay tiếp theo được giới thiệu bởi ATM Online, tương tự như những khách hàng cũ hay khách hàng đăng ký vay lại.

Chuyên viên thẩm định xử lý hồ sơ vay và đưa ra quyết định tức thời cho khách hàng.

Theo thống kê, có đến 70% khách hàng sau khi vay khoản vay đầu tiên đã quay lại sử dụng dịch vụ do ATM Online cung cấp để đăng ký vay khoản vay thứ hai. Tỷ lệ khách hàng sau khi đăng ký vay khoản vay thứ 2 tiếp tục đăng ký vay khoản vay thứ 3, thứ 4… lên đến 80%.

Trên thực tế, khoản vay có quy mô siêu nhỏ này không chỉ giúp ATM Online tiếp cận nhiều hơn đến lượng khách hàng tiềm năng, mà còn có ý nghĩa nhiều hơn trên thị trường cho vay trực tuyến, khi giúp người dùng internet nâng cao hiểu biết về dịch vụ và dần làm quen với hình thức vay kiểu mới. Điều này cũng sẽ là động lực giúp thúc đẩy sự cạnh tranh và phát triển của các công ty fintech, khi phân khúc khách hàng tiềm năng ngày càng được mở rộng và khách hàng ngày càng có hiểu biết về sản phẩm.

ATM Online là công ty tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào việc tư vấn vay trực tuyến, tập trung vào đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình thấp, yêu thích sự tiện lợi của công nghệ. Giá trị các khoản vay phổ biến ở quy mô nhỏ, với giá trị từ 3-10 triệu đồng.

ATM Online là một Công ty công nghệ tài chính (Fintech) và là thành viên của TM Online có Trụ sở chính tại Singapore và 3 quốc gia khác gồm: Việt Nam, Philippines và Sri Lanka. Tại Việt Nam, ATM Online được thành lập vào tháng 1-2017 với thương hiệu ATM Online.ATM Online tư vấn và mang đến giải pháp cho khách hàng qua các khoản vay nhỏ, phù hợp với nhu cầu tức thời từ 3-10 triệu đồng trong khoảng thời gian lên đến sáu tháng. Trong suốt ba năm hoạt động và phát triển, ATM Online và đối tác của mình đã phục vụ gần 150.000 khách hàng, giải ngân gần 320.000 khoản vay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá Bitcoin lại nhảy múa, nhà đầu tư hoang mang

0
Giá liên tục tăng giảm thất thường với mức chênh lệch lớn đã khiến cho nhiều người chơi Bitcoin Việt Nam lo lắng. Một...

Chuyển tiền cận Tết có thể rinh xe Vinfast Fadil

0
(SGTT) - Chỉ còn một tháng là bước qua năm mới, nhiều ngân hàng lần lượt tung ra ưu đãi và tặng quà để...

Mekong Capital có quỹ 246 triệu đô la đầu tư cho...

0
(SGTT) – Mekong Capital đã ra mắt Mekong Enterprise Fund IV với 246 triệu đô la Mỹ nhắm tới đầu tư vào các doanh...

Home Credit đẩy mạnh trả góp trực tuyến lãi suất 0%

0
(SGTTO) - Công ty Tài chính Home Credit chính thức triển khai dịch vụ trả góp trực tuyến 0% lãi suất, gọi là ePOS....

Kết nối