Áp dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc với các thiết bị đeo thời trang

0

(SGTTO) – Công ty công nghệ thanh toán Mastercard và Tappy Technologies – nhà cung cấp dịch vụ token cho thiết bị đeo thông minh, vừa hợp tác đưa tính năng thanh toán không tiếp xúc vào các thiết bị đeo thời trang.

Cụ thể, chip thanh toán không tiếp xúc được cấp bản quyền của Tappy có thể được tích hợp với hầu như tất cả phụ kiện thời trang và biến các phụ kiện thời trang này thành những thiết bị đeo thông minh có tính năng thanh toán.

Thông qua hợp tác với Mastercard, Tappy có thể tích hợp nền tảng công nghệ của mình với Mastercard Digital Enablement Service (MDES) nhằm token hóa thông tin thanh toán khi người tiêu dùng sử dụng đồng hồ cơ hoặc điện tử hoặc các thiết bị đeo khác để mua hàng hóa tại mọi điểm giao dịch chấp nhận thanh toán không tiếp xúc của Mastercard.

Thương hiệu thời trang đầu tiên tích hợp công nghệ thanh toán này vào các thiết bị đeo là Timex Group. Theo đó, nhãn hiệu này sẽ ra mắt dòng sản phẩm tích hợp tính năng thanh toán trong sáu tháng đầu năm 2020 với các bộ sưu tập và kiểu dây đồng hồ đa dạng. Dòng sản phẩm được bày bán riêng biệt trên Timex.com.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here