Chủ Nhật, Tháng Tư 28, 2024

Ý thức nâng cao sức đề kháng bản thân trong mùa dịch đến đâu?

(SGTTO) – Chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng là việc làm quan trọng để nâng cao sức khỏe tổng thể của mỗi người, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19. Liệu mọi người đã quan tâm đến tăng cường sức đề kháng của bản thân hay chưa? Sài Gòn Tiếp Thị đã thực hiện một khảo sát nhỏ về vấn đề này.

Tuy sức khỏe là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc, không phải ai cũng quan tâm đến sức khỏe. Đôi khi, vì bận rộn hoặc ỷ lại vào tuổi trẻ mà mọi người chưa quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình. Ngược lại, có những người luôn để ý đến việc xây dựng một hệ miễn dịch vững mạnh từ đó có sức khỏe tốt.

Để hiểu rõ hơn về những phương pháp hiệu quả giúp tăng cường sức đề kháng, hãy tham gia theo dõi giao lưu trực tuyến có chủ đề “Tăng cường đề kháng mùa dịch” diễn ra từ 10:00 đến 11:00 ngày 17-9 trên trang web www.sgtiepthi.vn với sự tham gia của Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng I.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ thông qua các cổng thông tin: hòm thư toasoan@sgtiepthi.vn, số điện thoại: 028 3821 4312 hoặc gửi tin nhắn vào trang Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Chương trình sẽ dành tặng nhiều phần quà thiết thực, hữu ích cho những bạn đọc có câu hỏi hay do bác sĩ chọn lựa.

Hãy tham gia nhóm Sài Gòn Fit để đọc thêm những nội dung thú vị, hữu ích khác từ các chuyên gia, huấn luyện viên, bác sĩ… Đồng thời, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên và các hoạt động chung của nhóm. Tham gia nhóm, độc giả có cơ hội trở thành cộng tác viên của Sài Gòn Tiếp Thị và hưởng các ưu đãi thành viên đến từ các đối tác của Sài Gòn Tiếp Thị cũng như giữa các thành viên với nhau.

Trần Linh – Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối