Giúp chợ truyền thống giữ vững vị thế
Trúc Nhã - Hoàng Việt
Cùng chủ đề
Bữa sáng Sài Gòn: Phở sườn bò cổng trường Trần Bình...
(SGTT) - Sườn bò là một trong những phần ăn kèm của món phở bò mà chỉ một số ít quán bán. Theo đó,...
Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở ‘Bib Gourmand’ 56 năm...
(SGTT) - Mở bán từ năm 1968, phở Hòa Pasteur là một trong những quán phở lâu đời ở TPHCM. Đi kèm không gian...
Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt...
(SGTT) - Mì trộn là món ăn ưa thích của nhiều người, bởi sợi mì được áo đều lớp sốt gia vị đậm đà,...
TPHCM: người dân quận 1 bắt đầu đăng ký sử dụng...
(SGTT) - 11 tuyến đường ở quận 1, TPHCM được chính quyền tổ chức cho người dân thuê vỉa hè, lòng đường để buôn...
Buýt vi vu: Khám phá bảo tàng Áo dài, nhà thờ...
(SGTT) - Trên tuyến xe buýt 88, du khách sẽ có dịp đi qua nhiều địa điểm thú vị tại thành phố Thủ Đức...
Thử món mì ramen ở quán ăn Nhật đầu khu chợ...
(SGTT) - Mì ramen là món ăn truyền thống thường được phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản ở TPHCM. Ngay...