Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Food Núp Hẻm: Tan chảy miếng beefsteak sốt tiêu đen vị Đài Loan ở quận Gò Vấp

(SGTT) – Trong ẩm thực Sài Gòn, beefsteak là một phần văn hóa không thể tách rời bởi độ thơm ngon, sự đa dạng trong chế biến và thức ăn kèm. Tại một góc hẻm ở quận Gò Vấp, có tiệm beefsteak mà chủ quán thu hút thực khách bởi miếng thịt dày, độ chín nấu theo ý khách và quan trọng nhất là sốt tiêu den mang mang phong vị ẩm thực Đài Loan (Trung Quốc).

Bò bít tết Đài Loan | Địa chỉ: Đầu hẻm 362 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp | Giá bán: từ 35.000 – 55.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải...

Chill House – quán cà phê có ‘biển xanh, cát trắng’...

0
(SGTT) - Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng Việt...

0
(SGTT) - Những vấn đề liên quan đến vàng thường xuyên trở nên nổi cộm ở Việt Nam từ năm 1955 đến nay. Tiếp...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Bảy giải pháp để ĐBSCL vượt qua những thách thức về...

0
(SGTT) - ĐBSCL, nơi mỗi năm có thể nhận xấp xỉ 450 tỉ mét khối nước ngọt trước khi đổ ra biển đã phải...

Kết nối