Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024

Food Núp Hẻm: Độc đáo món bánh canh dùng thịt con cúm núm

(SGTT) – Thay vì dùng thịt cua hay thịt ghẹ, một quán bánh canh núp hẻm đường Trần Quang Diệu, quận 3 lại dùng thịt cúm núm biển để chế biến món ăn. Cùng bí quyết nấu gia truyền và thức ăn kèm đa dạng, quán là điểm đến đổi vị của thực khách ưa thích sợi bánh này.

Bánh canh cúm núm | Địa chỉ: 108/22C Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giá bán: 30.000 – 50.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00

Nguyễn Khang Duy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Thử món hủ tiếu Nam Vang chú Bạch ở chợ Phan...

0
(SGTT) - Khi mua sắm tại chợ Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh, mọi người có thể dừng chân tại khu vực ăn uống...

Giải nhiệt ngày hè với 5 thức uống mát lạnh, mới...

0
(SGTT) - Xoài hồng dừa non, trà quýt bạc hà hay nước dừa matcha... là những loại thức uống mới lạ, giúp bạn giải...

Kết nối