Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024

Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai: hướng đến những món ăn thuần Việt lành mạnh

(SGTT) – Trong dòng chảy văn hóa ẩm thực Việt Nam tại TPHCM, Hệ thống Nhà hàng Dì Mai luôn nằm trong danh sách lựa chọn của nhiều thực khách muốn trải nghiệm không gian lẫn ẩm thực đậm chất Việt. Ngoài không gian ấm cúng tái hiện Sài Gòn những năm 70 với hình ảnh chiếc xe lam, kệ gỗ, chén bát, ống đũa muỗng kiểu xưa, ẩm thực nơi đây còn mang đậm triết lý tốt cho sức khỏe.

Để từng món ăn lành mạnh tại Dì Mai chuyển tải được tinh thần ẩm thực Viết chính là nhờ vào kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của anh Nguyễn Đức Văn Vũ, Tổng bếp trưởng nhà hàng. Nắm bắt xu thế thực khách ngày nay không chỉ muốn ăn ngon mà còn phải tốt cho sức khỏe, anh cùng cộng sự không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt nhiều món ăn Việt trên nền tảng thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng cùng phương pháp chế biến kỳ công.

Chọn Dì Mai cho buổi tiệc sum vầy, họp mặt hay tiếp khách, mọi người sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự đa dạng trong thực đơn món ăn. Đó là những món gỏi, cuốn, chiên, nướng theo sở thích từng người hay mâm cơm gia đình Việt có đầy đủ cơm, canh, đồ xào, món mặn. Chưa hết, ở Dì Mai còn có những thức uống và tráng miệng đặc sắc, mang đậm dấu ấn riêng, cũng là điểm yêu thích mà những ai thưởng thức qua rồi chỉ muốn ghé lại dùng thêm.

Chi tiết thực đơn xem thêm tại đây: Hệ thống Nhà hàng Dì Mai

Hệ thống Nhà hàng Dì Mai:

  • Dì Mai Ben Thanh Times Squares: 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, quận 1
  • Dì Mai Vincom Center Landmark 81: L02-03, 772 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
  • Dì Mai Crescent Mall: L3-54, Crescent Mall Phase 2, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7
  • Dì Mai Căn-tin mPlaza: Tầng trệt TTTM MPlaza – 39 Lê Duẩn, quận 1

Thúy Vi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Nhất vị món bún riêu anh Thái...

0
(SGTT) - Chọn phần nước dùng món bún riêu hầm từ giò heo và chả viên tôm, tiệm bún riêu anh Thái là điểm...

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải...

Chill House – quán cà phê có ‘biển xanh, cát trắng’...

0
(SGTT) - Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng Việt...

0
(SGTT) - Những vấn đề liên quan đến vàng thường xuyên trở nên nổi cộm ở Việt Nam từ năm 1955 đến nay. Tiếp...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Kết nối