Chủ Nhật, Tháng Năm 5, 2024

Biến tấu mì ăn liền với 5 cách chế biến thú vị

(SGTT) – Chỉ cần vài bước biến tấu đơn giản chúng ta sẽ có những món ăn độc đáo, hấp dẫn từ món mì ăn liền quen thuộc.

Mì ăn liền là món ăn quen thuộc của nhiều người bởi sự tiện lợi và dễ chế biến. Chính vì thế, nhiều nền ẩm thực trên thế giới đã biến tấu mì ăn liền theo những cách thú vị nhằm đa dạng hương vị món ăn.

Ở Ý, mì ăn liền được chế biến với cá ngừ đóng hộp, ăn kèm với bơ và cà chua. Người Nepal có cách thưởng thức mì ăn liền ngon và lạ không cần phải nấu nướng. Quốc gia Trinidad & Tobago có sự kết hợp giữa mì ăn liền và gà rán KFC, khiến thực khách thích thú. Công thức “bánh kếp” mì ăn liền đến từ Indonesia mang đến hương vị mới lạ cho những “tín đồ” yêu thích mì gói. Cuối cùng, món mì ăn liền nấu với sữa béo ngậy của Singapore được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Quỳnh Hân

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Kết nối