fbpx
Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023

5 vườn quốc gia, khu dự trữ thiên nhiên trong đề cử ‘Top 7 điểm du lịch sinh thái’

Du lịchHành trình - Điểm đến5 vườn quốc gia, khu dự trữ thiên nhiên trong đề cử...
(SGTT) – Vườn quốc gia Bến En, Vườn quốc gia Cát Tiên, Vườn quốc gia Cúc Phương, Vườn quốc gia Chư Mom Ray và khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong… là những điểm đến thuộc đề cử  ‘Top 7 điểm du lịch sinh thái’ trong khuôn khổ chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”.

 

Với hơn 220 đề cử gửi về, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” đã mang đến nhiều bất ngờ cho độc giả. Nhiều điểm đến mới lạ, chưa được nhiều người biết trên khắp cả nước đã được khám phá, giới thiệu đến cộng đồng yêu du lịch.

Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra kết quả bình chọn và dự kiến công bố “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” vào ngày 1-1-2023.

Theo đó, sẽ có 35 điểm đến trở thành điểm du lịch ấn tượng nhất Việt Nam năm 2022, chia đều cho 5 hạng mục: Thác nước ảo diệu; Điểm du lịch sinh thái; Công trình kiến trúc độc đáo; Điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng và cảnh đẹp bất ngờ khi nhìn từ không trung.

Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022 là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị phát động, tổ chức và nhận được sự đồng hành từ Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MVT (Saigontourist).

Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục

Bản tin 360 độ sống khoẻ: Sau Tết, xử trí ra sao khi bị khàn giọng do cắn nhiều hạt dưa, hướng dương?

0
(SGTT) - Theo một số nghiên cứu, khi ăn những loại hạt nhiễm nấm Aspergillus, lượng chất béo trong hạt hướng dương hoặc hạt dưa sẽ kích thích niêm mạc họng; nhất là những hạt bảo quản không tốt nên chất béo bị biến đổi thành những chất ôxy...

Đầu năm đi xem Lễ hội Đình làng Túy Loan

0
(SGTT) - Sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh Covid-19, hôm qua (30-1) và nay (nhằm mùng 9 và 10 tháng Giêng âm lịch), UBND xã Hòa Phong phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Lễ hội Đình làng Túy Loan và Lễ hội Rau năm...

Trưa nay ăn gì: Thanh mát salad đậu đũa giòn sần sật

0
(SGTT) – Sở hữu vị ngọt thanh và độ giòn sần sật, đậu đũa là loại rau củ được ứng dụng trong nhiều bữa cơm dân dã vùng miền. Hơn thế nữa, nó còn là thành phần chính của món salad đậu đũa thơm ngon giới thiệu trưa nay....