fbpx
Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

5 vườn quốc gia, khu dự trữ thiên nhiên trong đề cử ‘Top 7 điểm du lịch sinh thái’

Du lịchHành trình - Điểm đến5 vườn quốc gia, khu dự trữ thiên nhiên trong đề cử...
(SGTT) – Vườn quốc gia Bến En, Vườn quốc gia Cát Tiên, Vườn quốc gia Cúc Phương, Vườn quốc gia Chư Mom Ray và khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong… là những điểm đến thuộc đề cử  ‘Top 7 điểm du lịch sinh thái’ trong khuôn khổ chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”.

 

Với hơn 220 đề cử gửi về, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” đã mang đến nhiều bất ngờ cho độc giả. Nhiều điểm đến mới lạ, chưa được nhiều người biết trên khắp cả nước đã được khám phá, giới thiệu đến cộng đồng yêu du lịch.

Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra kết quả bình chọn và dự kiến công bố “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” vào ngày 1-1-2023.

Theo đó, sẽ có 35 điểm đến trở thành điểm du lịch ấn tượng nhất Việt Nam năm 2022, chia đều cho 5 hạng mục: Thác nước ảo diệu; Điểm du lịch sinh thái; Công trình kiến trúc độc đáo; Điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng và cảnh đẹp bất ngờ khi nhìn từ không trung.

Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022 là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị phát động, tổ chức và nhận được sự đồng hành từ Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MVT (Saigontourist).

Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục

Sân khấu nghệ thuật cho thiếu nhi ‘mở màn’ mùa hè sôi động

0
Ba tháng hè là thời điểm nhiều sân khấu nghệ thuật tại TPHCM tận dụng cơ hội sáng đèn phục vụ cho trẻ em. Đại diện các đơn vị cho rằng đây không chỉ là đối tượng thu hút bán vé trong dịp hè mà còn là tiền đề...

Ngọt Sài thành: Ngọt ngào gánh chè sương sa hạt lựu cô Mai, mở bán gần nửa thế kỷ

0
(SGTT) - Ngày qua ngày trong hơn 46 năm, cô Mai và gánh chè của mình đã phục vụ biết bao lượt thực khách hảo ngọt tìm đến thưởng thức. Công thức nấu đặc biệt, nguyên liệu tươi ngon và tự làm là những điểm nhấn nơi đây.SGTT...

TPHCM sẽ có thêm thuốc điều trị tay chân miệng nặng vào tháng 7 sắp tới

0
Trước tình hình thiếu thuốc đặc trị tay chân miệng mức độ nặng tại một số bệnh viện ở TPHCM, Sở Y tế thành phố vừa thông tin, đơn vị này đã tìm được nguồn cung ứng các loại thuốc điều trị của bệnh này. Theo đó sẽ có...