Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

5 vườn quốc gia, khu dự trữ thiên nhiên trong đề cử ‘Top 7 điểm du lịch sinh thái’

Du lịchHành trình - Điểm đến5 vườn quốc gia, khu dự trữ thiên nhiên trong đề cử...
(SGTT) – Vườn quốc gia Bến En, Vườn quốc gia Cát Tiên, Vườn quốc gia Cúc Phương, Vườn quốc gia Chư Mom Ray và khu dự trữ thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong… là những điểm đến thuộc đề cử  ‘Top 7 điểm du lịch sinh thái’ trong khuôn khổ chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022”.

 

Với hơn 220 đề cử gửi về, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” đã mang đến nhiều bất ngờ cho độc giả. Nhiều điểm đến mới lạ, chưa được nhiều người biết trên khắp cả nước đã được khám phá, giới thiệu đến cộng đồng yêu du lịch.

Ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra kết quả bình chọn và dự kiến công bố “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” vào ngày 1-1-2023.

Theo đó, sẽ có 35 điểm đến trở thành điểm du lịch ấn tượng nhất Việt Nam năm 2022, chia đều cho 5 hạng mục: Thác nước ảo diệu; Điểm du lịch sinh thái; Công trình kiến trúc độc đáo; Điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng và cảnh đẹp bất ngờ khi nhìn từ không trung.

Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022 là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị phát động, tổ chức và nhận được sự đồng hành từ Tổng công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MVT (Saigontourist).

Nguyễn Phong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cùng chuyên mục

Triển khai dịch vụ xe buýt 2 tầng ở khu vực Chợ Lớn

0
(SGTT) - Từ nay, du khách có thể tham quan các địa điểm nổi bật tại khu Chợ Lớn như chợ Bình Tây, chùa Bà Thiên Hậu, khu nhà cổ trên đường Hải Thượng Lãn Ông... cùng xe buýt hai tầng. Khu vui chơi ở TPHCM tung nhiều hoạt...

Tự tay làm món Tây giữa vườn ca cao ở Tiền Giang

0
(SGTT) - Nằm ở vùng Tây Nam bộ, Alluvia Chocolate tại Tiền Giang đang thu hút du khách bởi những vườn ca cao trĩu quả mà không phải những loại cây ăn quả đặc trưng của vùng phù sa Mê Kông. Đến đây du khách không chỉ được hòa...

Sắc hè ở miền Nam Thụy Sĩ

0
(SGTT) - Bang Ticino nằm ở phía Nam Thụy Sĩ, nơi đây thu hút du khách bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành. Muôn sắc hoa Xuân ở Interlaken, Thụy Sĩ Cảnh sắc Zurich, thành phố lớn nhất Thụy Sĩ Ảnh: Đinh Thanh Vân