fbpx
Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023

3 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một Google Adwords Agency uy tín

Google Adwords Agency là Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo PPC trả phí trên Google, giúp các doanh nghiệp triển khai các chiến lược hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Google Adwords sử dụng hình thức quảng cáo PPC (Pay-Per-Click). Nhà quảng cáo sẽ trả tiền khi có người dùng chuột nhấp vào quảng cáo của họ. PPC được sử dụng phổ biến từ các nền tảng mạng xã hội cho đến website nhưng phổ biến nhất là trên Google – công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với hơn 5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Vậy làm thế nào để bạn tìm kiếm một Google Adwords Management Agency uy tín và chất lượng? Xem xét 3 tiêu chí dưới đây nhé!

Kinh nghiệm của Google Adwords Agency

Một Agency quảng cáo giỏi không chỉ có kiến thức sâu sắc về lĩnh vực mà phải có kinh nghiệm thực tiễn được thể hiện qua các case study hay khách hàng xuất hiện trên website của họ. Việc tìm hiểu xem agency đã từng thực hiện bất kỳ chiến dịch trong ngành của bạn sẽ giúp cả hai bên hiểu được quy trình và một số quy tắc riêng của nhau trong quá trình hợp tác.

Cách thức báo cáo của Google Adwords Agency

Để biến người dùng truy cập trang web thành khách hàng, doanh nghiệp bạn phải mở rộng phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị thương hiệu trực tuyến cũng như tối ưu hóa toàn bộ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Một Google Adwords Management Agency chuyên nghiệp sẽ trình bày báo cáo chỉn chu và chi tiết các dữ liệu nhận được từ chiến dịch quảng cáo đang triển khai.

Sự minh bạch trong quy trình làm việc

Khi hợp tác với bất kỳ Google Adwords Agency nào nghĩa là bạn đang đầu tư “tài chính” và “niềm tin” vào một mối quan hệ. Và giống như bất kỳ mối quan hệ nào, kỹ năng giao tiếp và trung thực là chìa khóa thành công! Trước khi hợp tác với bất kỳ Google Adwords Agency nào, bạn nên kiểm tra kỹ hợp đồng hoặc các điều khoản kèm theo.

Nếu doanh nghiệp cần tìm một Google Adwords Management Agency uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay với Prodima – Công ty Quảng cáo Google hàng đầu với đội ngũ chuyên gia PPC giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn chiến dịch Google Ads phù hợp và tạo ra kết quả thành công như mong đợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

World Cup 2022, chuyện học hành, phim Hàn Quốc được người...

0
(SGTT) - Ngày 7-12, hãng công nghệ Google chính thức công bố Danh sách Google Một năm tìm kiếm (Google Year In Search 2022)....

Kết nối