fbpx
Thứ Sáu, Tháng Tám 12, 2022

2.000 xe GrabCar ở Việt Nam được lắp đặt thiết bị lọc không khí

(SGTT) – 2.000 xe GrabCar tại TPHCM và Hà Nội sẽ được lắp đặt các thiết bị nanoTM X lọc không khí từ ngày 15-1 đến ngày 14-3-2021, theo thông cáo báo chí của Grab.

Chiến dịch hợp tác này chính thức được triển khai đồng loạt trong hai tháng tới ở 5 thành phố lớn tại Đông Nam Á gồm TPHCM, Hà Nội, Kuala Lumpur, Singapore và Jakarta.

Bà Huyền Đoàn, Giám đốc Grab Ads tại Việt Nam, cho biết, sẽ có 5.500 xe GrabCar thí nghiệm trên bốn quốc gia thành các phòng trưng bày di động cho thiết bị phát nanoTM X của Panasonic. Gồm 1.000 xe tại KualaLumpur (Malaysia), 2.000 xe tại TPHCM và Hà Nội (Việt Nam), 500 xe tại Singapore và 2.000 xe tải tại thành phố Jakarta (Indonesia).

Đại diện Grab và Panasonic trong buổi giới thiệu hợp tác giữa hai bên trong việc gắn thiết bị phát nanoe™ X trên 2.000 xe Grab tại Hà Nội và TPHCM sáng 14-1. Ảnh: BTC cung cấp.

Khách hàng khi sử dịch vụ GrabCar có lắp đặt thiết bị lọc không khí này sẽ không bị mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài độ dài của tuyến đường di chuyển. Về phía các tài xế Grab, các thiết bị nano TM X được cung cấp miễn phí cho các tài xế và họ sẽ được giữ thiết bị này vào cuối chiến dịch với sự cho phép của Panasonic.

Thiết bị phát nanoTM X được lắp đặt trong xe GrabCar chất lượng cao được thiết kế để cấp điện bằng cổng USB và nhỏ gọn đủ để vừa với khay đựng cốc trên xe hơi, giúp thiết bị dễ dàng tạo và phát nano X để lọc sạch không khí bên trong không gian kín của một chiếc xe ô tô. Thiết bị này mất 2 phút để có thể phát tán các gốc hydroxyl lan tỏa ra khắp không gian xe. Nó có tuổi thọ từ 40.000 – 60.000 giờ.

Thiết bị nanoTM X nhỏ gọn, bỏ vừa trong khay đựng cốc trên xe hơi. Ảnh: BTC cung cấp.

 

Nam Bình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Không cần tập nhiều cũng ốm, công nghệ đốt mỡ tự...

0
(SGTT) – Trước nhu cầu giảm cân của chị em, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phương pháp khác nhau. Trong...

Xiaomi Việt Nam chính thức mở bán Redmi 10 5G cùng...

0
(SGTT) - Công ty công nghệ hàng đầu Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm Redmi 10 5G - smartphone đầu tiên...

Hội An triển khai quảng bá du lịch trên nền tảng...

0
(SGTT) - Ngày 12-3-2022, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh –Truyền hình (VHTT & TTTH) TP Hội An, tỉnh Quảng...

Mở sàn giao dịch các sản phẩm khoa học và công...

0
Ngày 25-11, sàn giao dịch thông tin công nghệ, thiết bị và trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng...

AVSE Global mở hội nghị kết nối ý tưởng và chính...

0
Biến đổi khí hậu, cuộc cách mạng khoa học lần thứ 4 và đại dịch Covid-19 đang đưa đến những thay đổi sâu, rộng...

Taxi công nghệ ở TPHCM đã bắt đầu phục vụ khách

0
Dù được cho phép hoạt động trở lại vào tuần trước nhưng đến ngày 12-10, dịch vụ gọi xe bốn bánh của một số...

Kết nối