Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023

15.000 vận động viên tham gia giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank

(SGTT) – Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 6 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10-12-2023. Giải chạy thu hút hơn 15.000 vận động viên đăng ký tham gia, góp phần lan tỏa thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội” cùng lối sống tích cực và khỏe mạnh trong cộng đồng.
Giải chạy thu hút hơn 15.000 vận động viên tham gia, góp phần lan tỏa thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội” cùng lối sống tích cực và khỏe mạnh trong cộng đồng.

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 6 nằm trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch TPHCM, hành trình chạy xuyên suốt qua 5 quận và thành phố Thủ Đức.

Với đa dạng các cự ly phù hợp cho nhiều đối tượng, giải chạy đã thu hút số lượng lớn vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, vận động viên phong trào, trẻ em và người cao tuổi… góp phần cảm hứng về tinh thần rèn luyện thể thao một cách chủ động và hành trình nỗ lực, bền bỉ của mỗi cá nhân.

Hơn 15.000 vận động viên đăng ký giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank, trong đó có khoảng 10% là vận động viên quốc tế, phá vỡ kỷ lục số lượng người tham dự so với mùa trước.

Chia sẻ về giải Marathon lần này, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, cho biết “Với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”, tuần lễ Du lịch TPHCM năm nay thể hiện định hướng phát triển bền vững của ngành du lịch. Trong đó, giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank sẽ là một trong những hoạt động chính lan tỏa sứ mệnh xanh đến hàng chục ngàn người tham gia sự kiện”.

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank lần này cũng là một trong những giải chạy quy tụ nhiều vận động viên quốc tế tham dự nhất. Ngoài ra, các chân chạy đầy cảm hứng của làng chạy bộ Việt Nam cũng sẽ tham gia tranh tài như “cô gái vàng” của làng thể thao Việt Nam Nguyễn Thị Oanh, “Nữ hoàng đi bộ” Thanh Phúc, hay Hoàng Nguyên Thanh – Runner số 1 Việt Nam hiện nay.

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 6 nằm trong khuôn khổ Tuần lễ du lịch TPHCM, hành trình chạy xuyên suốt qua 5 quận và thành phố Thủ Đức.

Đại diện ngân hàng Techcombank, bà Thái Minh Diễm Tú, Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank, cho biết “Qua các mùa tổ chức, giải chạy Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank đã ngày càng khẳng định được quy mô và vị thế của một giải chạy chuyên nghiệp, ngang tầm khu vực và quốc tế. Thông qua giải chạy, Techcombank mong muốn chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần “Vượt trội hơn mỗi ngày”, truyền cảm hứng về một lối sống tích cực và chủ động”.

Trước thềm giải đấu chính thức, giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank mùa thứ 6 còn dành riêng Giải chạy thiếu nhi KIDS RUN vào ngày 9-12-2023 dành cho các bé thiếu nhi có độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. Ngoài ra, chương trình Thử thách doanh nghiệp (Corporate Challenge) và Thử thách câu lạc bộ chạy (Run Club Challenge) cũng tạo sân chơi cạnh tranh thân thiện và hấp dẫn giữa các doanh nghiệp và câu lạc bộ chạy.

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

‘Bước chạy Cư Kuin’: khơi gợi niềm yêu thích chạy bộ...

0
(SGTT) - Khoảng 100 "vận động viên nhí" sẽ được dịp tranh tài trên đường chạy cự ly 3km trong sự kiện “Bước chạy...

Nữ sinh gen Z chinh phục 100km đường núi, vươn lên...

0
(SGTT) – Là sinh viên năm cuối bận rộn chuyện học tập và làm thêm, tuy nhiên bạn Dương Thị Thúy Hằng vẫn duy...

Chuỗi giải chạy tạo đà “chuyên nghiệp hóa” du lịch thể...

0
(SGTT) – Đã xuất hiện nhiều đường chạy, thế nhưng sự hình thành nhiều chuỗi giải chạy bộ ở Việt Nam đã khiến cho...

“Đẩy” tiêu dùng tăng tốc: Cần sớm có hành lang pháp...

0
Tiêu dùng - một trong 3 động lực tăng trưởng- đang bị suy yếu. Gỡ rào cho fintech không chỉ mở ra động lực...

Về đất sen hồng Đồng Tháp tham gia giải chạy bộ...

0
(SGTT) – Năm nay, giải chạy tiếp tục được tổ chức tại TP Cao Lãnh với tên gọi giải Marathon Đất Sen Hồng -...

Hà Nội Marathon Techcombank thu hút 9.000 vận động viên tham...

0
(SGTT) - Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 15-9 đến ngày 17-9 tới đây tại Hà...

Kết nối