Yamaha tung khuyến mại cho hàng loạt mẫu xe

0

(SGTTO) – Các khuyến mại kéo dài được tung ra được xem như biện pháp kích cầu trong những tháng dầu năm của Yamaha. Theo chương trình này, các khuyến mại áp dụng cho hầu hết các mẫu xe như FreeGo, Janus, Sirius, Exciter…

Từ nay đến hết tháng 3-2020, tất cả các khách hàng khi mua xe Yamaha Exciter hoặc Sirius/Sirius FI sẽ nhận được lì xì tương ứng 700.000 đồng (không áp dụng cho xe Sirius chế hoà khí phanh đĩa vành nan hoa). Mức khuyến mại là 1,5 triệu đồng/chiếc nếu khách mua Exciter.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ còn được nhận thêm phiếu dự thưởng để có cơ hội trúng xe máy TFX (trị giá 72,9 triệu đồng). Trên thực tế, đây là chương trình khuyến mại kéo dài mà Yamaha đã tổ chức trong tháng trước đó.

Yamaha Exciter hiện nay.

Với hai mẫu xe tay ga phổ thông là FreeGo và Janus, từ nay đến 15-4 tới, khách hàng mua xe sẽ nhận được một chiếc điện thoại Samsung Galaxy A01 (2,79 triệu đồng), đi kèm là rút thăm trúng thưởng chiếc xe côn tay thể thao Yamaha TFX.

Trên thị trường xe máy hiện nay, Honda đang chiếm thị phần lớn nhất. Kế tiếp, Yamaha cũng đang dần phủ hầu hết các phân khúc và vẫn là đối trọng của Honda. Bên cạnh đó, Piaggio cũng chiếm một vị trí trên “miếng bánh thị phần”. Các thương hiệu xe còn lại có thể kể đến như SYM, Suzuki…

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here