Xe thương mại Hyundai tại Việt Nam được tăng thời hạn bảo hành

0

(SGTTO) –  TC Motor vừa công bố nhiều dòng xe thương mại thương hiệu Hyundai bán tại Việt Nam sẽ được nâng thời gian bảo hành lên 5 năm hoặc 150.000km, thay vì 3 năm như trước đây.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Hyundai nhân dịp họ vừa khai trương thêm bốn đại lý 3S tiêu chuẩn Truck & Bus toàn cầu, nâng tổng số hệ thống đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công xe thương mại lên con số 15 đại lý.

Hyundai New Mighty, một dòng xe thương mại được tăng thời gian bảo hành.

Toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Hyundai Truck & Bus. Các đại lý này được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai toàn cầu, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đại lý 3S bao gồm: showroom trưng bày và bán sản phẩm; xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn; cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại như: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng khác…

Đại lý 3S Hyundai Miền Nam (TPHCM).

Theo TC Motor, những khách hàng mua các dòng xe Hyundai New Mighty N250/N250SL và Hyundai New Mighty 110S/ 110SP và hoàn thiện đăng kí từ giữa tháng 9-2019 đến hết tháng 3-2020 sẽ được tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên thành 5 năm.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here