Vừa “than” lỗ, VinFast tung khuyến mại lớn cho hai phiên bản xe Lux

0

(SGTTO) – Theo Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast, họ sẽ miễn phí lãi vay hai năm đầu tiên cho khách hàng mua xe Lux kể từ đầu tháng 12-2019.

Khuyến mại này áp dụng với hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0. Theo đó, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị khi mua xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng tám năm.

Cụ thể, trong hai năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng.

Từ năm thứ ba trở đi, khách hàng thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm. Trong trường hợp từ năm thứ ba trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm.

Ngoài ra, nếu lựa chọn phương án thanh toán 100% và không vay ngân hàng, khách hàng mua xe từ ngày 1-12-2019 sẽ được tặng một phiếu mua nhà tại bất kỳ dự án nào của Vinhomes, với tổng giá trị bằng 13% giá xe.

Cho đến nay, chưa có số liệu nào cho thấy tổng doanh số của VinFast tại thị trường Việt Nam kể từ khi đơn vị này ra mắt xe. VinFast hiện cũng đã là thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA).

Khuyến mại của VinFast cho phiên bản Lux A2.0 và Lux SA2.0 được cho là nối tiếp sau chương trình khuyến mại cho dòng xe Fadil mới đây. Trước đó, trên nhiều phương tiện truyền thông, đại diện VinFast cho rằng, họ đang chịu lỗ đến vài trăm triệu đồng cho mỗi chiếc xe được bán ra.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here