VinaPhone hoàn cước 20% cho thuê bao chuyển mạng giữ số

0

(SGTTO) – Các thuê bao chuyển mạng giữ số qua mạng VinaPhone sẽ được hưởng ưu đãi hoàn cước 20%; đặc cách thăng hạng VinaPhone Plus.

Tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng là cách thức nhà mạng thu hút các thuê bao mới. Ảnh minh hoạ: VinaPhone

Nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, số lượng thuê bao từ các mạng di động chuyển qua VinaPhone đang có chiều hướng tăng lên. Theo số liệu tổng hợp 6 tháng (từ 16-11-2018) từ Cục Viễn thông (thuộc Bộ TT&TT), thời điểm thuê bao di động được chuyển mạng giữ số, VinaPhone đang là nhà mạng có số lượng thuê bao mong muốn chuyển mạng tới nhiều nhất.

Cụ thể, tính đến ngày 12-5, VinaPhone là nhà mạng có lượng thuê bao từ mạng di động khác chuyển đến thành công nhiều nhất với 156.380 thuê bao chuyển đến và 98.103 thuê bao chuyển đi, chuyển đến ròng là 58.277 thuê bao. VinaPhone cũng là nhà mạng có số lượng thuê bao mong muốn chuyển đến nhiều nhất với con số 194.681 thuê bao đăng ký chuyển đến. Tỷ lệ thuê bao chuyển mạng thành công của VinaPhone đạt 75,1%, vượt so với quy định mà Bộ Thông tin và Truyền thông khuyến cáo (70%).

Các thuê bao chuyển mạng đến chọn phương thức VinaPhone trả sau sẽ được hoàn cước 20% trong 6 tháng đầu tiên, áp dụng với một số gói cước; miễn cước trả sau thuê bao tháng với khách hàng dùng các gói Eco, thương gia…; bên cạnh đó sẽ được đặc cách nâng hạng VinaPhone Plus trước 6 tháng. Với thuê bao chuyển đến VinaPhone dùng trả trước sẽ được miễn phí dữ liệu (data) để xem 90 kênh truyền hình trên ứng dụng MyTV net (áp dụng cho một số gói cước); tặng quà giá trị đến 50% gói cước đăng ký và đặc cách nâng hạng VinaPhone Plus trước 6 tháng (VinaPhone Plus là chương trình khách hàng thân thiết).

Bên cạnh đó, VinaPhone đã liên tục thực hiện tối ưu mạng lưới, mở rộng vùng phủ sóng tại các khu vực trọng điểm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện tại, VinaPhone đã hoàn tất việc phát sóng 30.000 trạm thu phát sóng (BTS) 4G, nâng tổng số trạm BTS 3G, 4G lên 60.000 trạm và có tổng số 76.000 BTS các loại (tính cả trạm 2G).

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó tổng giám đốc VinaPhone cho biết, chỉ riêng với hệ thống trạm BTS 3G, dịch vụ 4G VinaPhone có thể đáp ứng nhu cầu data, thoại cho 40 triệu thuê bao 3G, 4G –nhiều hơn tổng số thuê bao các loại (hiện có là 34 triệu) nói chung và thuê bao 3G, 4G nói riêng.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here