fbpx
Chủ Nhật, Tháng Hai 28, 2021

Vietravel Airlines sẽ bán 50.000 vé giá 0 đồng từ 19-1

Vietravel Airlines sẽ mở bán vé máy bay cho các chuyến bay thương mại từ 01:00 sáng ngày mai (19-1). Trong giai đoạn khuyến mãi, hãng sẽ bán 50.000 vé 0 đồng cùng hàng loạt vé ưu đãi khác. Giá bán khi không khuyến mãi sẽ thấp hơn giá của Vietnam Airlines nhưng ở một số đường bay, giá sẽ cao hơn giá của hàng không giá rẻ VietJet Air.

Ảnh: Vietravel Airlines

Theo thông tin từ Vietravel Airlines, từ rạng sáng 19-1, khách hàng đã có thể truy cập trang web www.vietravelairlines.com để đặt vé cho các đường bay thương mại của hãng trên các tuyến TPHCM đến Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và từ Hà Nội đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 25-1 tới. Mạng đường bay theo trục Bắc – Nam, điểm đến là cảng hàng không của 6 thành phố lớn bao gồm Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Nha Trang.

Tần suất bay dự kiến từ 1-2 chuyến/ngày cho mỗi tuyến bay. Hãng sẽ tăng cường thêm số chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có thêm lựa chọn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Khách hàng có thể đặt mua vé 0 đồng cho các đường bay TPHCM – Hà Nội, TPHCM – Phú Quốc, TPHCM – Đà Nẵng, TPHCM – Nha Trang, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Huế.

Cùng với ưu đãi này, hãng cũng có những chương trình khuyến mãi khác như tặng phiếu dịch vụ những khách đầu tiên mua vé, đi theo nhóm được hoàn một phần tiền…

Trao đổi với TBKTSG Online, Chủ tịch Vietravel Airlines cho biết hãng chưa công bố chi tiết giá vé máy bay thương mại nhưng giá sẽ ở vào khoảng thấp hơn giá vé của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines nhưng ở một số đường bay, giá vé sẽ cao hơn giá của Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air.

Vietravel là hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam. Hãng đã có hai chiếc máy bay và sẽ nhận chiếc thứ 3 vào ngày 21-1 tới.

Nhân dịp công bố mở bán thương mại, Vietravel Airlines sẽ bán 50.000 vé 0 đồng trên trang web của hãng từ 01:00 sáng ngày 19-1 đến 23:59 ngày 25-1 hoặc đến khi hết vé.Vé 0 đồng là vé một chiều hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, với tiêu chuẩn 7kg hành lý xách tay, được áp dụng các chuyến bay cất cánh từ ngày 25-1 đến 27-3 tới.

Đào Loan

Theo TBKTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Sân bay Vân Đồn có khả năng bị đóng cửa tiếp...

0
Cục hàng không Việt Nam vừa có văn bản hỏa tốc gửi Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về việc tiếp tục gia hạn...

TPHCM – Hà Nội tiếp tục là đường bay bận rộn...

0
Đường bay vàng TPHCM - Hà Nội tiếp tục được xướng danh là đường bay đông khách thứ hai trên thế giới trong tháng...

Sân bay Tân Sơn Nhất tăng khách trở lại những ngày...

0
(SGTT) - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) những ngày cận Tết Nguyên đán Tân Sửu đang nhộn nhịp trở lại...

Covid dập tan hy vọng gỡ gạc mùa Tết của hàng...

0
Có rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực thương mại dịch vụ như hàng không, du lịch, khách sạn trông chờ vào dịp...

Kết nối