Vietnam Airlines tăng gần 36.000 chuyến bay dịp hè 2019

0

(SGTTO) – Từ ngày 1-6 đến 31-8-2019, Vietnam Airlines sẽ cung ứng hơn 7,5 triệu chỗ (tương đương gần 36.000 chuyến bay) trên các đường bay nội địa và quốc tế để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp hè năm nay.

Nhu cầu đi lại tăng cao, Vietnam Airlines tăng 36.000 chuyến bay dịp hè – Ảnh: Lê Anh

Trong 3 tháng cao điểm, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm gần 600.000 chỗ trên toàn mạng bay so với  cùng kỳ, nâng tổng tải toàn mạng lên hơn 7,5 triệu chỗ. Trong đó, đối với các đường bay nội địa, Vietnam Airlines cung ứng trên 4,8 triệu chỗ, tăng hơn 422.000 chỗ so với cùng kỳ, tập trung trên các đường bay giữa Hà Nội, TPHCM đi Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Tuy Hòa… Các đường bay quốc tế sẽ có gần 2,7 triệu chỗ, tăng 170.000 chỗ so với cùng kỳ, tăng mạnh nhất là các đường giữa Việt Nam và Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Trong dịp hè, Vietnam Airlines giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho hành khách như thứ Năm rực rỡ; tặng vé cho trẻ em và học sinh giỏi; sản phẩm đi Đông Nam Á với giá vé siêu tiết kiệm – không hành lý ký gửi…

Trong thời gian cao điểm, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại từ sớm; làm thủ tục trực tuyến; làm thủ tục qua điện thoại hoặc tự làm thủ tục tại các kios để tiết kiệm thời gian chờ đợi ở sân bay trước giờ khởi hành. Khách hàng nên mua vé trên trang web www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức, đồng thời yêu cầu xuất hóa đơn thanh toán để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Lê Anh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here