Viết cảm nhận 300 chữ, giành chuyến du lịch Thụy Sĩ 7 ngày

0

(SGTTO) – Hai người chiến thắng trong cuộc thi viết đoạn cảm nghĩ về đất nước, con người, văn hóa Thụy Sĩ sẽ giành được chuyến du lịch 7 ngày tại quốc gia này.

Một góc thành phố Zurich nhìn từ trên cao, hội tụ sự tương phản giữa những kiến trúc hiện đại và cổ kính. Ảnh: Yên Minh

Thụy Sĩ luôn được mệnh danh là quốc gia đáng sống nhất thế giới với sự văn minh và phát triển vượt bậc. Dù vậy, nơi này vẫn luôn giữ được vẻ cổ kính và trang nhã vốn có của nó. Điều này khiến Thụy Sĩ trở thành một trong những địa điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách.

Với mong muốn tạo một sân chơi cho các tín đồ du lịch, Công ty Du lịch EST Travel phối hợp cùng Tổng Cục Du lịch Thụy Sĩ tổ chứ cuộc thi “Sweet Journeys To Switzerland” và trao giải cho người thắng cuộc là chuyến du lịch trên đất nước này 7 ngày.

Hình thức tham gia đơn giản, người thi không cần phải đăng ký giấy tờ phức tạp, cũng không cần đóng lệ phí. Người dự thi chỉ cần chia sẻ một đoạn cảm nghĩ ngắn (tối đa 300 từ) về chủ đề đất nước, văn hóa hoặc con người Thụy Sĩ và đăng với chế độ công khai đoạn cảm nghĩ này trên trang Facebook cá nhân của mình.

Để bài dự thi luôn luôn hợp lệ, người thi cần làm theo các bước cơ bản sau đây:

  • Viết đoạn cảm nghĩ ngắn tối đa 300 từ về đất nước, con người và văn hóa Thụy Sĩ.
  • Cuối đoạn cảm nghĩ, thêm 1 số hashtag sau:
    • #ESTTRAVEL
    • #SweetJourneyToSwitzerland
    • #inLOVEwithSWITZERLAND
  • Đăng trên tài khoản facebook cá nhân và để chế độ Công khai
  • Gửi “tôi tham gia” vào mục Tin Nhắn của fanpage EST.TRAVEL

10 bài viết có lượng tương tác cao nhất (react, comment và share) sẽ được chọn vào vòng Chấm Giải của BTC.

BTC sẽ chọn ra 10 bài viết có lượng tương tác cao nhất (react, comment và share) để vào vòng Chấm giải. Cụ thể, giải thưởng bao gồm: Hai giải đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch miễn phí đến Thụy Sĩ kéo dài 7 ngày. Ngoài ra, các thành viên tham gia cuộc thi đều được đăng bài trên fanpage của Est.travel và nhận một voucher trị giá 500.000 đồng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ du lịch với Est.travel.

Thời gian chính thức dành cho cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 20-11-2019 đến hết ngày 20-12-2019. Thời gian trao giải từ ngày 3-1-2020 đến ngày 5-1-2020. Thời gian khởi hành chuyến du lịch 7 ngày trên đất nước Thụy Sĩ vào khoảng hai tuần đầu của tháng 2-2020.

Đỗ Lan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây