Trình diễn thời trang tại… hầm xe

0

Sau nhiều ngày chờ đợi, ngày 11/5, giới mộ điệu thời trang Sài Thành đã được tận hưởng show diễn ra mắt bộ sưu tập đầu tay của Hoa hậu Phạm Hương. Điều làm hầu hết khách mời bất ngờ là show diễn được tổ chức tại hầm giữ xe của tòa nhà Léman.

Tuy nhiên, sự lựa chọn táo bạo này đã góp phần tạo nên một âm hưởng mới lạ cho sàn Catwalk – điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam. Sự kiện thu hút gần 500 khách mời đến với tầng B4, tòa nhà Léman (117 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q3) chiều ngày 11/5.

Tầng hầm được chon làm nơi ra mắt BST đầu tay của Phạm Hương

Bộ sưu tập “Girl Boss”lấy cảm hứng từ hình tượng của những cô gái mạnh mẽ, độc lập, tự tin và biết yêu thương, làm đẹp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, họ cũng vô cùng quyến rũ, thu hút; có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.

Hơn 30 người mẫu hàng đầu được tuyển chọn kĩ lưỡng qua nhiều vòng đã tự tin sải bước trên sàn diễn phô diễn vẻ đẹp của 40 mẫu thiết kế được Hoa hậu Phạm Hương đầu tư rất nhiều tâm huyết.

Hơn 30 người mẫu hàng đầu được tuyển chọn kĩ lưỡng qua nhiều vòng casting đã tự tin sải bước trên sàn diễn phô diễn vẻ đẹp của 40 mẫu thiết kế được Hoa hậu Phạm Hương đầu tư rất nhiều tâm huyết. Để phân phối bộ sưu tập đầu tay của mình, Phạm Hương cũng đã chọn hợp tác cùng Cocosin – thương hiệu thời trang Việt đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng giới trẻ yêu thời trang vì những thiết kế mang tính xu hướng và ứng dụng cao.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here