fbpx
Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022

Trình diễn ánh sáng trên màn hình nước 3D tại Đầm Sen

(SGTTO) – Tối nay, 27 – 4 người dân đến tham quan Đầm Sen sẽ chính thức được tận mắt chứng kiến trình diễn màn hình nước 3D, đây là một trong các chương trình nằm trong lễ hội ánh sáng với chủ đề “Đầm Sen by nights”.

Đặc biệt, Đầm Sen sẽ miễn vé vào cổng cho du khách từ 18 giờ duy nhất trong ngày 27 – 4 để xem khai mạc chương trình biểu diễn Laser show trên màn hình nước 3D khổng lồ.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ, cho hay hướng đến kỷ niệm ngày thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động, Phuthotourist đã quyết định ra mắt sản phẩm mới trên mặt hồ Đầm Sen vào buổi tối. Giai đoạn một là công trình Laser Water Screen (màn hình nước 3D) nhập từ Singapore. Đây là công nghệ đang được trình diễn tại công viên Marrina của Singapore. Sẽ chính thức phục vụ du khách hàng đêm bắt đầu từ tối 27-4.

Việc cho ra mắt hoạt động này cũng mở ra sân chơi buổi tối tại Đầm Sen từ 18 giờ đến 21 giờ, suốt 7 ngày trong tuần (trước đây chỉ hoạt động vào hai ngày cuối tuần và các ngày lễ).

Ông Quốc Anh còn thông tin thêm giai đoạn hai sau 2–9 sẽ đầu tư tiếp công trình nhạc nước, kết nối với màn hình nước 3D hiện nay. Cả hai công trình sẽ tạo nên những màn biểu diễn nhạc nước với âm thanh, ánh sáng sôi động, đẹp mắt và lôi cuốn.

Bên cạnh đó trong dịp lễ này còn diễn ra các hoạt động thú vị khác như hội thi chim chào mào diễn ra vào ngày 28–4. Đây là sân chơi bổ ích giúp các nghệ nhân yêu thích chim cảnh có thể giao lưu, học hỏi, đồng thời cũng là dịp để các chú chim chào mào phô diễn giọng hót lảnh lót và phong thái chiến đấu điêu luyện.

Đỗ Hoa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chuyến buýt đêm ngày đầu tiên: Cháy vé, du khách háo...

0
(SGTT) - Nhiều hành khách đã mua vé sẵn trước một ngày để chuẩn bị xuống tàu. Không ít người ngậm ngùi trở về...

Một ngày thưởng thức ẩm thực tại vùng “đất thép” Củ...

0
(SGTT) - Vừa tham quan vừa có thể tìm hiểu lịch sử, hằng năm, Củ Chi vẫn là một điểm đến được nhiều du...

Những điểm đến giúp bạn “ẩn mình” trong dịp lễ nếu...

0
(SGTT) - Ngày lễ 30-4 và 1-5 năm nay, với lịch nghỉ dài ngày, đây là dịp để nhiều người vui chơi, thư giãn....

Công trình nhạc nước Đầm Sen hiện đại ra mắt vào...

0
(SGTT) - Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) chuẩn bị ra mắt công trình nhạc nước Đầm Sen Water Show với tổng chiều...

TPHCM: Pháo hoa rực sáng đêm 30 – 4

0
(SGTTO) - Đúng 21 giờ màn trình diễn pháo hoa tại ba điểm của thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra. Năm nay,...

Kết nối