Triển lãm quốc tế về trang sức và đồng hồ

0

Các bộ sưu tập nữ trang và đồng hồ quý giá trên thế giới sẽ có mặt tại Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về trang sức và đồng hồ (IJV 2018) diễn ra từ ngày 17 đến 20 tháng 5 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

Triển lãm lần này sẽ là nơi hội tụ các sản phẩm kim cương, nữ trang, thiết bị – phụ liệu chế tác đến từ Hong Kong, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Đặc biệt, triển lãm lần này có sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp mới. Đơn cử, Công ty AJAL, PURITY và SRS từ Hong Kong và SWASDEE từ Thái Lan sẽ trưng bày bộ sưu tập kim cương được chế tác tinh xảo với nhiều kích cỡ khác nhau. Doanh nghiệp RAMA GEMS sẽ tham gia trưng bày đá quý Ngọc lục bảo, Hồng ngọc, đá sapphire. Thương hiệu GLOBAL LINKS nổi tiếng với ngọc lục bảo Colombia, đá Tanzanite và nữ trang vàng, bạch kim. Công ty LEGRAND với các sản phẩm kim cương tuyệt hảo và nữ trang đá quý như đá Sapphire, hồng ngọc và ngọc lục bảo. Doanh nghiệp ROYALKING đến từ Singapore mang đến các sản phẩm nữ trang kim cương. Công ty HAITAI từ Thái Lan sẽ mang đến sản phẩm bạc 925 mạ vàng, nữ trang đá tự nhiên và tráng men.

Triển lãm IJV 16 sẽ có tổ chức rút thăm trúng thưởng. Mỗi khách tham quan đều có cơ hội trúng nữ trang hoặc đồng hồ. Ngoài ra, khi mua hàng với hóa đơn từ 2.276.000 VND (100 đô la Mỹ) trở lên, khách hàng sẽ được nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng, tối đa 5 phiếu rút thăm trúng thưởng cho một hóa đơn mua hàng. Sẽ có một chương trình rút thăm trúng thưởng dành riêng cho khách mua hàng với nhiều giải thưởng có giá trị lớn.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here