fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021

Trao học bổng STF-PNJ cho sinh viên Hà Nội

Ngày 26/12, tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) trao 10 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho 10 sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập.

Đại diện PNJ và STF trao học bổng cho 10 sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Lễ trao học bổng nằm trong khuôn khổ hoạt động “Trao niềm tin vàng” và lễ phát động bảo vệ môi trường “Cám ơn vì bạn không xả rác”.

Tại buổi lễ, PNJ đã trồng cây xanh trong khuôn viên trường, triển khai bộ nhận diện, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, ra quân dọn dẹp vệ sinh và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Thông qua tâm điểm của chương trình là buổi trò chuyện “Làm sao để bạn hòa nhập, tồn tại, gắn kết trong môi trường doanh nghiệp?”, qua sự chia sẻ của đại diện PNJ, các bạn sinh viên đã có cái nhìn toàn cảnh và có chiều sâu về môi trường làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp. Đặc biệt là ở một môi trường mà văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng thành bản sắc sẽ giúp trang bị thêm cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thể hòa nhập, gắn kết, khẳng định bản thân.

Tính đến nay, tổng số tiền PNJ tài trợ cho học bổng là 1.004.000.000 đồng (một tỉ bốn triệu đồng) và đã được trao cho 345 sinh viên. Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp là điểm đến thứ 6 của chương trình, sau các trường Đại học Tây Nguyên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TPHCM, Đại học Quy Nhơn, Đại học Bình Dương và Đại học An Giang.

Trong giai đoạn cuối năm 2018, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa đến các trường đại học với mục tiêu tiếp thêm động lực, giúp các bạn sinh viên có được niềm tin vững chắc, có bước chuẩn bị cần thiết nhằm thỏa mãn tiêu chí của các nhà tuyển dụng, tăng cơ hội việc làm, cũng như phát huy tiềm năng bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế, mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội.

T.H

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Du lịch giữa mùa dịch: ngắm cung đường “màu xanh” khi...

0
(SGTT) - Cách trung tâm TPHCM khoảng 30km, đây là một nơi các bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và trải...

Khoác “bộ áo mới” cho món bánh tuổi thơ

0
(SGTT) - Trong vô vàn những thức quà của tuổi thơ, ắt hẳn trong chúng ta ai cũng có những kỷ niệm đẹp với...

Nếu kiểm soát dịch tốt, mở lại tần suất bay bình...

0
Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) dự kiến, nếu tình hình dịch bệnh tại các địa phương được kiểm soát tốt, các hãng hàng...

Cánh cửa du lịch nội địa… vẫn cần rất nhiều “chìa...

0
(SGTT) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 128 về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” nhưng...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH