Trao 40 suất học bổng STF – Phạm Phú Thứ dịp đầu năm mới

0

Chiều ngày 11/02/2019 (mồng 7 Tết Kỷ Hợi), đại diện Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và các nhà tài trợ đã trao số tiền 200 triệu đồng trong chương trình “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ” cho 40 học sinh trường THPT Phạm Phú Thứ, tỉnh Quảng Nam.

Học sinh trường Phạm Phú Thứ nhận học bổng đầu năm mới. Ảnh: Quang Tuấn.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều nhà đồng sáng lập chương trình “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ”, gồm ông Trương Tấn Sang, Nguyên Chủ tịch nước; ông Nguyễn Sự, Nguyên Bí thư thành phố Hội An; ông Nguyễn Thành Sang, Chủ tịch công ty dệt Phước Thịnh và đại diện Công ty Novaland – bà Nguyễn Thanh Bích Thùy.

Thành lập từ đầu năm 2017, đến nay chương trình “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ” đã vận động được được 5,050 tỉ đồng và đã trao 3,717 tỉ đồng học bổng cho 1.353 học sinh, sinh viên tại các tỉnh, thành trong nước như Thái Nguyên, Hà Nam, Hà Tỉnh, Thừa Thiên – Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Phú Yên, Bến Tre, An Giang, Hậu Giang và Đồng Tháp.

Chương trình “Học bổng STF- Phạm Phú Thứ” ra đời với mong muốn kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp và nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên hiếu học nhưng có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

STF là quỹ xã hội phi lợi nhuận, được thành lập bởi những người lãnh đạo Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và các doanh nhân thân hữu và chính thức hoạt động theo quyết định của UBND TPHCM. Mục tiêu hoạt động của STF là hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và sự nghiệp giáo dục, đào tạo, phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước.

Quang Tuấn

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here