Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

TPHCM: ngưng cấp nước trong 2 ngày cuối tuần để bảo trì máy móc

(SGTT) – Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn sẽ tạm ngưng cung cấp nước tại một số địa phương trên khu vực địa bàn TPHCM trong 2 ngày 30-9 và 1-10. Những khu vực bị gián đoạn cấp nước là toàn bộ quận 1, 3, 4, 5, 10 và quận Phú Nhuận.
Cuối tuần này, một số quận sẽ bị cúp nước là quận 1, quận 3, 4,5,10 và quận Phú Nhuận. Ảnh: TL

TTXVN dẫn thông tin từ Tổng công ty cấp nước Sài Gòn, thông báo về việc tạm ngưng cung cấp nước tại một số khu vực trên địa bàn thành phố để sửa chữa, bảo trì máy móc tại nhà máy nước Thủ Đức, nhằm đảm bảo cung cấp nước an toàn, liên tục để phục vụ cho người dân.

Dự kiến, thời gian thực hiện tạm ngưng cấp nước là từ 21 giờ ngày 30-9 (thứ bảy) đến 5 giờ ngày 1-10 (chủ nhật). Những khu vực bị gián đoạn cấp nước là toàn bộ quận 1, quận 3, 4,5,10 và quận Phú Nhuận.

Những quận khác sẽ cúp nước ở một số phường như quận Bình Thạnh là các phường 1, 2, 3, 15, 17, 19, 21, 22, 24 và 25; quận Tân Bình sẽ cúp nước ở phường 1, 3, 4, 5 và 12; quận 6 cúp nước từ phường 1 đến phường 8, phường 11 và 12; quận 8 sẽ cúp nước từ phường 9 đến phường 13; quận 11 cúp nước ở phường 2 và các phường từ 4 đến phường 16 và thành phố Thủ Đức sẽ cúp nước ở một số phường là phường Linh Xuân, Linh Trung, Linh Chiểu, Thảo Điền, An Phú…

Những khu vực có nước yếu là phường 2, khu vực sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình); các xã Bình Hưng, Phong Phú (huyện Bình Chánh).

Tổng công ty cấp nước Sài Gòn đã có hướng dẫn các đơn vị trực thuộc điều tiết mạng lưới cấp nước nhằm hạn chế tối đa việc gián đoạn cung cấp nước của các khu vực. Đơn vị cũng sẽ tiến hành cấp nước bằng xe bồn đến các vị trí trọng yếu trong thời gian ngưng cấp nước.

Trúc Đào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhiều khu vực tại TPHCM cúp nước vào cuối tuần này

0
(SGTT) - Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (SAWACO) vừa có thông báo sẽ cúp nước tại nhiều khu vực ở TPHCM vào...

TPHCM sẽ cúp nước ở 9 quận, huyện vào cuối tuần

0
Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) cho biết, trong hai ngày cuối tuần này, đơn vị sẽ tạm ngưng cấp nước tại...

Kết nối