fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

[Tọa đàm trực tuyến] Dệt may tiếp cận thị trường thế giới

(SGTT) – Năm 2021 là một năm thực sự khó khăn đối với ngành dệt may Việt Nam. Đặc biệt là với những doanh nghiệp ở các tỉnh phía Nam khi phải thực hiện giãn cách xã hội kéo dài, dẫn đến chuỗi sản xuất gần như bị đứt gãy.
Vượt qua mọi khó khăn, ngành dệt may duy trì đà tăng trưởng tốt trong năm 2021, Giữ được vị trí trong Top 3 các nước xuất khẩu dệt may được nhiều tổ chức quốc tế đánh giá ở vị trí cao nhất trong cơ hội phục hồi năm 2022.

Các doanh nghiệp đã làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn trong đại dịch? Làm thế nào để các doanh nghiệp trong ngành dệt may có thể tiếp cận và nắm bắt cơ hội hậu đại dịch?

Theo dòng thời sự, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Dệt may tiếp cận thị trường thế giới” để đem đến cho quý vị cái nhìn khái quát về cách mà các doanh nghiêp vượt khó trong đại dịch và vươn ra thị trường quốc tế.

Tọa đàm với sự tham gia của GS.TS. Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng Viện IBS; Ông Phạm Văn Việt, Phó Chủ tịch Hội Dệt may Thêu đan TPHCM; Ông Nguyễn Quyết Thắng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty 28 và TS. Phạm Thị Hồng Phượng, Trưởng bộ môn Công nghệ hóa học và vật liệu, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Mời quý độc giả đón xem.

PV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé thăm ngôi làng dưới lòng đất tại Quảng Trị

1
(SGTT) - Đến thăm địa đạo Vịnh Mốc ở thôn Vịnh Mốc, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, du khách sẽ cảm nhận được...

Về quê đón Tết, trước hết phải xét nghiệm, cách ly

0
Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, rất nhiều người dân đang làm ăn, sinh sống tại các thành phố lớn chuẩn...

Hiếu Bùi: Bartender 5 sao mở tiệm phở gà chuẩn vị...

0
(SGTT) - Từng có kinh nghiệm làm bartender cho các nhà hàng - khách sạn 5 sao, “bartender 5 sao” Bùi Như Hiếu rẽ...

Hàng Tết đầy kệ, siêu thị tại TPHCM dần nhộn nhịp

0
Trong những ngày này, không khí mua sắm Tết tại các siêu thị ở TPHCM đã dần nhộn nhịp, người dân có nhiều lựa...

Nước mắm OCOP Phú Yên hối hả vào vụ Tết

0
(SGTT) - Dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng các cơ sở sản xuất nước mắm theo mô hình sản phẩm truyền...

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi...

0
(SGTT) - Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình "Cho đi...

Kết nối