Tiền không bao giờ là đủ

0

Quyền năng của tiền bạc không nằm ở những con số, mà ở những gì nó mang lại.

Hãy tưởng tượng vào một này đẹp trời, bạn vô tình nhặt được cây đèn thần và thần đèn ban cho bạn một điều ước. Ngay lúc đó, chợt trong đầu bạn lóe lên ý nghĩ “Nếu mình có tất cả tiền bạc, của cải trên thế gian thì sẽ ra sao?” Đây hẳn là điều mọi người từng một lần mơ ước. Tuy nhiên, dù điều này có trở thành sự thật đi chăng nữa, liệu bạn có nghĩ mình sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian?

Cuốn sách Tiền không bao giờ là đủ được viết nhằm mang lại cho bạn một góc nhìn khác về những nguồn lực bạn có thể sẽ có. Khác với những cuốn sách khác nói về tiền, Tiền không bao giờ là đủ không chia sẻ với các bạn bí quyết kiếm tiền triệu đô hay hướng dẫn bạn thoát khỏi nợ nần. Thay vào đó, cuốn sách sẽ hướng bạn đến việc thay đổi quan niệm về bản chất của tiền bạc. Thay vì nghĩ tiền là một nguồn tài nguyên khan hiếm, bạn hãy coi đó là một công cụ, sử dụng nó một cách sáng tạo để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, cho những người bạn quan tâm và rộng hơn nữa là cho toàn xã hội.

Ngoài ra, cuốn sách của tác giả Laura Vanderkam (bản tiếng Việt do Bùi Thu Trang dịch, AlphaBooks ấn hành) sẽ cho bạn thấy rằng “Tiền có thể mua được hạnh phúc”. Bà cũng là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng khác như Những người thành công làm gì trước bữa sáng?, Tôi biết cô ấy làm như thế nào… Tác giả là người thường xuyên đóng góp ý tưởng cho trang web của Công ty Fast và là thành viên của Hội đồng Đóng góp Hoa Kỳ. Các tác phẩm của bà đã xuất hiện trên nhiều ấn phẩm như Wall Street Journal, New York Times, Fortune…

Tử Quân

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here