Tiềm năng hút khách từ ‘con đường thiêng’ của người Chăm xưa
Song Châu
Cùng chủ đề
Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...
Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...
Du khách trải nghiệm không gian văn hoá ẩm thực làng...
(SGTT) – Nằm trong chương trình kích cầu du lịch 2024 “Quảng Nam – Miền xanh di sản”, tối 26-4, lễ hội văn hoá...
TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...
Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...
Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...