fbpx
Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant (FC) có gì đặc biệt?

Không chỉ là đồng hồ Frederique Constant của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu,… mà thương hiệu đồng hồ Frederique Constant còn rất nhiều điều đặc biệt khác không phải ai cũng biết.

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant non trẻ từ năm 1988

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hạng sang thường đi kèm sự lâu đời với kinh nghiệm chế tác lên đến hàng trăm năm nhưng với Frederique Constant, đây lại là một thương hiệu non trẻ với kinh nghiệm chỉ hơn 20 năm.

Cụ thể, thương hiệu đồng hồ Frederique Constant được thành lập vào năm 1988 tại Geneva (Thụy Sỹ) bởi vợ chồng Peter Stas và Aletta Stas-Bax. Đây cũng là câu trả lời cho Frederique Constant là đồng hồ nước nào sản xuất.

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant của nước nào? Theo đó, dựa vào tiêu chuẩn Swiss Made mà FC đạt được thì chúng ta đã có câu trả lời

Vì có xuất xứ từ Thụy Sỹ nên chắc chắn, các sản phẩm của Frederique Constant đều phải vượt qua tiêu chuẩn Swiss Made trước khi đến tay người tiêu dùng. Swiss Made quy định hơn 60 quá trình lắp ráp, bộ máy sử dụng, kiểm định cuối cùng đều phải thực hiện tại Thụy Sỹ do hãng Thụy Sỹ phát triển.

Thương hiệu Frederique Constant đã về tay Citizen Group vào năm 2016

Có trụ sở chính và quá trình lắp ráp đều theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ nhưng thương hiệu Frederique Constant đã về tay Citizen Group vào năm 2016. Citizen Group là một trong sáu tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới có trụ sở tại Nhật.

Thương vụ vẫn chưa được hé lộ về giá trị nhưng cũng đã gây “chấn động” ngành đồng hồ trong nhiều năm sau đó. Ở thời điểm hiện tại, khi đã về tay Citizen Group nhưng mọi hoạt động và tiêu chuẩn của Frederique Constant đều theo Thụy Sỹ.

Việc gia nhập vào Citizen Group nhưng hãng đồng hồ Frederique Constant vẫn không mất đi giá trị cốt lõi của mình

Dĩ nhiên vì lẽ đó mà bạn không cần lo lắng về chất lượng của thương hiệu đồng hồ Frederique Constant thay đổi. Tất cả thể hiện qua vật liệu cao cấp, tính năng đắt đó, tiêu chuẩn Swiss Made mà Frederique Constant nỗ lực theo đuổi.

Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant gắn liền với Moonphase

Moonphase là một tính năng phức tạp trên đồng hồ và được các hãng cao cấp sử dụng nhưng thường xuyên nhất vẫn là Moonphase. Moonphase là lịch tuần trăng, thể hiện độ khuyết tròn của mặt trăng thật ngoài đời ở khung hiển thị.

Dựa vào độ khuyết tròn của hình mặt trăng ở tính năng Moonphase, người dùng dễ dàng dự đoán được khoảng thời gian lịch âm trong tháng. Bên cạnh đó thì tính năng Moonphase còn mang đến tính thẩm mỹ trên đồng hồ.

Moonphase là tính năng đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Frederique Constant được nhóm khách hàng cao cấp yêu thích

Chính vì sự đặc biệt này mà Frederique Constant có rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ Moonphase. Giá bán của các sản phẩm này rơi vào khoảng từ 50 triệu đến 80 triệu nhưng vẫn thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm và sở hữu.

Thương hiệu ​​Frederique Constant phát triển thành công “Smartwatch”

Dựa vào sự trẻ trung và năng động của mình, Frederique Constant cùng đội ngũ đã phát triển thành công dòng đồng hồ thông minh để đón đầu xu hướng thông qua sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Horological.

Hãng đồng hồ Frederique Constant đưa công nghệ theo dõi chuyển động và giấc ngủ được hiển thị qua mặt số phụ để vừa giữ thiết kế cổ điển sang trọng của Frederique Constant, vừa giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Hãng đồng hồ Frederique Constant ra mắt dòng Horological với nhiều tiện ích và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Mặc dù Horological chưa quá phổ biến và vượt qua các gã khổng lồ về công nghệ như Apple, Samsung,… nhưng nếu xét ở phân khúc đồng hồ thông minh cao cấp thì khó mà cạnh tranh lại với hãng đồng hồ Frederique Constant.

Sản lượng hơn 120.000, hơn 2.700 điểm bán tại hơn 100 quốc gia

Đây là con số “biết nói” cho mức độ phổ biến toàn cầu của thương hiệu đồng hồ Frederique Constant dù hãng chỉ mới hơn 20 năm tuổi. Frederique Constant liên tục mở rộng gấp đôi nhà máy sản xuất cho những năm đầu thành lập.

Tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ FC cũng rất phổ biến và được phân phối chính hãng tại hệ thống các đại lý uỷ quyền như Đồng Hồ Hải Triều. Đồng thời, nhiều nơi bán hàng giả cũng xuất hiện và người mua nên tìm hiểu cẩn thận.

Những tín đồ Frederique Constant hiện nay đã dễ dàng đến các đại lý ủy quyền của hãng để trải nghiệm – Ảnh: Khu vực trưng bày sản phẩm Frederique Constant tại Đồng Hồ Hải Triều

Cụ thể, những thương hiệu cao cấp như Frederique Constant rất khắt khe trong việc lựa chọn đại lý nên chỉ các cửa hàng đạt chuẩn như Đồng Hồ Hải Triều mới được phân phối với đầy đủ chính sách bảo hành theo quy định.

Để biết được cửa hàng đó có phải là đại lý uỷ quyền chính hãng hay không thì người mua có thể truy cập vào website quốc tế của thương hiệu Frederique Constant hoặc dựa vào giấy xác nhận từ nhà phân phối FC Việt Nam.

Đại lý thương hiệu Frederique Constant ủy quyền

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/frederique-constant

Hotline: 19006777.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề


Kết nối