fbpx
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Thăm hỏi động viên các chiến sĩ bị thương vụ lật xe cứu hoả tại Bình Phước

(SGTT)- Sáng 17-1, tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương tại TPHCM, Hiệp hội Hiệp hội Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) Việt Nam và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Bình Phước đã thăm hỏi trao quà cho 4 cán bộ chiến sĩ bị tai nạn lật xe trên đường đi làm nhiệm vụ và trao 2 sổ tiết kiệm cho gia đình 2 cán bộ chiến sĩ hy sinh.

Đây là hoạt động tri ân nằm trong chương trình của quỹ “Vì cuộc sống bình yên” do Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam sáng lập. Mục đích của quỹ là cùng cộng đồng tri ân hỗ trợ cán bộ chiến sĩ trong lực lượng PCCC & CNCH không may bị thương, hy sinh hoặc lập thành tích đặc biệt khi làm nhiệm vụ, cũng như người dân khi trực tiếp tham gia thực hiện và hỗ trợ công tác PCCC & CNCH, lập thành tích đặc biệt.

Trước đó, ngày 6-1, vụ tai nạn lật xe của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Bình Phước, khiến 2 chiến sĩ hy sinh, 4 chiến sĩ bị thương. Các chiến sĩ bị thương đã được điều trị tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM, bác sĩ điều trị cũng cho biết, 4 cán bộ chiến sĩ gồm Hạ sỹ Nguyễn Trung Kiên, Binh nhất Nguyễn Hồng Phúc, Binh nhất Lê Trọng Hiếu và Thượng sỹ Trần Văn Hùng đã được điều trị kịp thời.

Ba cán bộ chiến sĩ Phúc, Hiếu, Hùng vừa được bệnh viện cho về điều trị tại bệnh viện địa phương, riêng hạ sỹ Nguyễn Trung Kiên vừa được phẫu thuật vùng mặt và có thể xuất viện về điều trị tại bệnh viện địa phương vào ngày 21-1 (29 Tết).

Đại diện Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam trao quà cho Hạ sỹ Nguyễn Trung Kiên. Ảnh: BTC

Tại buổi thăm hỏi, Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam đã trao tặng các phần quà, mỗi phần trị giá 10 triệu đồng cho 4 cán bộ chiến sĩ bị thương đồng thời động viên Binh nhất Nguyễn Trung Kiên cố gắng điều trị để nhanh chóng được về địa phương đón Tết cùng gia đình và tiếp tục nhiệm vụ của người cán bộ chiến sĩ PCCC.

Trong dịp này, Hiệp hội PCCC và CNCH Việt Nam cũng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an tỉnh Bình Phước đến thăm, chia sẻ, động viên tinh thần người nhà 2 cán bộ chiến sĩ hy sinh gồm Thiếu úy Ngô Quang Sang và Binh nhất Hồ Kiết Tường đồng thời trao cho gia đình 2 đồng chí sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 30 triệu đồng).

Lê Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mưa kèm giông lốc gây thiệt hại về người và tài...

0
Theo Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai, mưa kèm giông, mưa đá hôm 8-5 vừa qua...

Trong tháng 3, cửa sông Cửu Long sẽ xuất hiện xâm...

0
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo các đợt xâm nhập mặn ở mức cao của đồng bằng...

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà Times Square

0
Sáng ngày 9-11, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH – PC07), Công an TPHCM tổ chức diễn...

Hội An ngày nước ngập… đến cửa sổ

0
(SGTT) – Trong 24 giờ qua, mực nước lũ tại thành phố Hội An liên tục tăng nhanh – từ 1,85m lúc 10 giờ...

Kiểm tra phòng cháy chữa cháy tất cả các cơ sở...

0
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) ban hành Công văn số 3432/BVHTTDL-VHCS về việc tăng cường công tác quản lý...
Đêm nhạc Gánh Nhau Trong Đời

Cụ già ở Bến Tre quyên góp hơn 4 cây vàng...

0
(SGTTO) - "Có một bà cụ ở Bến Tre, nghe nói chương trình Gánh Nhau Trong Đời giúp tái thiết nhà cửa cuộc sống...

Kết nối