fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 22, 2022

Tăng nhiều chuyến bay và khuyến mãi vé đến Nhật Bản, Hàn Quốc

Từ ngày 15-5 tới, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất bay trên tám đường bay đến Nhật Bản và Hàn Quốc. Thêm vào đó, hãng cũng sẽ khôi phục thêm ba đường bay đến Hàn Quốc từ 1-6.
Hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Từ ngày 15-5 tới, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc. Ảnh: Minh Hoàng

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, với đường bay Nhật Bản, từ ngày 15-5, hãng sẽ tăng thêm từ một đến hai chuyến bay mỗi tuần trên các chặng bay giữa Hà Nội, TPHCM và Tokyo, Osaka, Nagoya. Từ 1-7, Vietnam Airlines sẽ nối lại chặng bay giữa Đà Nẵng – Tokyo.

Tổng cộng, Vietnam Airlines sẽ có từ 25 đến 30 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội, TPHCM đến các thành phố lớn của Nhật Bản. Phần lớn các chuyến bay sử dụng máy bay thân rộng Boeing 787.

Với đường bay Hàn Quốc, từ 15-5, hãng tăng thêm từ 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng giữa Hà Nội, TPHCM và Seoul.

Từ ngày 1-6 tới, Vietnam Airlines cũng sẽ nối lại các chặng bay giữa Hà Nội và Pusan, giữa Đà Nẵng và Seoul. Từ 1-7, hãng nối lại thêm chặng bay giữa TPHCM và Pusan. Tần suất các chặng này từ 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần.

Các đường bay giữa Hà Nội, TPHCM và Pusan sẽ được khai thác bằng tàu thân rộng Boeing 787 kể từ tháng 7 tới.

Vietnam Airlines cho biết nhân dịp này sẽ bán vé máy bay ưu đãi, từ 11,55 triệu đồng, khoảng 14,5 triệu đồng đã bao gồm thuế phí cho đường bay giữa Hà Nội và Pusan. Với đường bay giữa Đà Nẵng và Seoul, giá vé ưu đãi từ 7,5 triệu đồng, khoảng 10,3 triệu đồng đã bao gồm thuế phí.

Vé ưu đãi áp dụng cho khách mua vé từ nay đến hết ngày 31-12-2022, khởi hành từ ngày 1-6-2022 đến hết 31-12-2022.

Minh Duy
Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hàn Quốc cấp lại visa du lịch, đẩy mạnh tiếp thị...

0
Sau hơn hai năm tạm ngưng, từ ngày 1-6 tới, Chính phủ Hàn Quốc sẽ cấp lại thị thực (visa) du lịch ngắn hạn...

Giá vé máy bay ở Mỹ tăng vọt nhờ nhu cầu...

0
Giá vé máy bay ở Mỹ đang tăng nhanh khi người dân nước này trút bỏ nỗi lo về dịch bệnh Covid-19 và phớt...

Người Mỹ trở lại thói quen mua sắm, giải trí, du...

0
Người dân Mỹ đang quay trở lại các thói quen cũ trước đại dịch Covid-19, tham gia các buổi hòa nhạc đông đúc khán...

Du lịch Campuchia khởi sắc, người Việt háo hức check-in

0
Tuần cuối cùng của tháng 4-2022, Campuchia đã chứng kiến ​​314.081 khách du lịch đến các điểm du lịch khác nhau trên khắp đất nước, đây là một dấu hiệu tích cực cho ngành du lịch của đất nước, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của khách Việt Nam.

Lãng mạn “thác hoa” tử đằng tại Nhật Bản

0
(SGTT) - Cách Tokyo khoảng 100km, công viên Ashikaga (tỉnh Tochigi, Nhật Bản) là một địa điểm cực kì hấp dẫn, cuốn hút du...

Trải nghiệm “con đường trên bầu trời” đến Tây Tạng

0
Trong nhiều thế kỷ, Tây Tạng bị chia cắt khỏi thế giới bên ngoài do vị trí địa lý xa xôi và khí hậu khắc nghiệt. Tuy vậy, rất nhiều nhà nghiên cứu, khách du lịch đều muốn đến đây thực hiện hành trình thám hiểm của mình. May mắn thay, tuyến đường sắt Thanh Hải-Tây Tạng được xây dựng năm 2006 kết nối Tây Tạng với phần còn lại của Trung Quốc, cũng như giúp ước mơ đó được thực hiện.

Kết nối