Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024

Tăng nhiều chuyến bay và khuyến mãi vé đến Nhật Bản, Hàn Quốc

Từ ngày 15-5 tới, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất bay trên tám đường bay đến Nhật Bản và Hàn Quốc. Thêm vào đó, hãng cũng sẽ khôi phục thêm ba đường bay đến Hàn Quốc từ 1-6.
Hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Từ ngày 15-5 tới, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm nhiều chuyến bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc. Ảnh: Minh Hoàng

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, với đường bay Nhật Bản, từ ngày 15-5, hãng sẽ tăng thêm từ một đến hai chuyến bay mỗi tuần trên các chặng bay giữa Hà Nội, TPHCM và Tokyo, Osaka, Nagoya. Từ 1-7, Vietnam Airlines sẽ nối lại chặng bay giữa Đà Nẵng – Tokyo.

Tổng cộng, Vietnam Airlines sẽ có từ 25 đến 30 chuyến bay mỗi tuần từ Hà Nội, TPHCM đến các thành phố lớn của Nhật Bản. Phần lớn các chuyến bay sử dụng máy bay thân rộng Boeing 787.

Với đường bay Hàn Quốc, từ 15-5, hãng tăng thêm từ 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần trên các chặng giữa Hà Nội, TPHCM và Seoul.

Từ ngày 1-6 tới, Vietnam Airlines cũng sẽ nối lại các chặng bay giữa Hà Nội và Pusan, giữa Đà Nẵng và Seoul. Từ 1-7, hãng nối lại thêm chặng bay giữa TPHCM và Pusan. Tần suất các chặng này từ 3 đến 4 chuyến bay mỗi tuần.

Các đường bay giữa Hà Nội, TPHCM và Pusan sẽ được khai thác bằng tàu thân rộng Boeing 787 kể từ tháng 7 tới.

Vietnam Airlines cho biết nhân dịp này sẽ bán vé máy bay ưu đãi, từ 11,55 triệu đồng, khoảng 14,5 triệu đồng đã bao gồm thuế phí cho đường bay giữa Hà Nội và Pusan. Với đường bay giữa Đà Nẵng và Seoul, giá vé ưu đãi từ 7,5 triệu đồng, khoảng 10,3 triệu đồng đã bao gồm thuế phí.

Vé ưu đãi áp dụng cho khách mua vé từ nay đến hết ngày 31-12-2022, khởi hành từ ngày 1-6-2022 đến hết 31-12-2022.

Minh Duy
Theo KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bamboo Airways ngừng một số đường bay từ cuối tháng 3

0
(SGTT) - Bamboo Airways sẽ ngừng các đường bay khai thác toàn bộ hoặc một phần bằng loại máy bay Embraer E190, bao gồm...

Khách Việt ‘chốt’ sớm tour nước ngoài ngắm hoa anh đào

0
(SGTT) – Ghi nhận từ một số đơn vị lữ hành, hiện tại, du khách Việt đã bắt đầu “chốt” các tour nước ngoài...

Dạo bước vườn bách thảo Dandenong Ranges miền Nam nước Úc

0
(SGTT) - Thuộc vùng núi Dandenong, cách thành phố Melbourne khoảng 50km về phía Đông, vườn bách thảo Dandenong Ranges Botanic Gardens (Vườn bách...

Đến Lào, ngắm toàn cảnh Vang Vieng từ Nam Xay Viewpoint

0
(SGTT) - Trong chuyến thăm Lào vào tháng 12-2023, chị Trần Ngọc Tuyết (travel blogger Nâu) đã dành thời gian khám phá Nam Xay...

Bay khinh khí cầu ngắm sông Nile và những di sản...

0
(SGTT) - Thành phố Luxor nằm ở phía Nam của Ai Cập, đây là địa điểm được nhiều du khách tìm đến để trải...

Đến Úc, ngắm sắc hoa phượng tím tại thành phố Adelaide

0
(SGTT) – Do nằm ở Nam bán cầu, nên khoảng thời gian này, thành phố Adelaide - miền Nam nước Úc đang vào cuối...

Kết nối