Tận dụng ưu đãi từ thẻ để chi tiêu thông minh dịp cuối năm

0

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, không khí mua sắm dịp cuối năm càng trở nên rộn ràng vì các nhãn hàng đều tung khuyến mãi hấp dẫn. Đây là thời điểm nhiều người bắt đầu sắm sửa cho năm mới, hay dự dịnh mua tour sớm cho kỳ du lịch vào Tết nhưng các khoản thưởng lại chưa về tài khoản.

Ở thời điểm này, mua sắm cùng thẻ tín dụng là một lựa chọn thông minh vì không chỉ hưởng ưu đãi từ các nhãn hàng mà còn tận dụng được ưu đãi cho chủ thẻ; đặc biệt là không cần trả tiền ngay mà có thể chờ thêm đến khi có lương thưởng.

Chẳng hạn Ngân hàng MSB đang tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn khi chi tiêu với thẻ quốc tế MSB tại các đối tác bán lẻ và thương mại điện tử uy tín hàng đầu.

Mở đầu là chuỗi khuyến mại khi mua sắm trực tuyến đã diễn ra tưng bừng trong tháng 11 và hứa hẹn sẽ tiếp tục “bùng nổ” trong tháng 12. Ngoài những deals giá hấp dẫn trên các trang thương mại điện tử, chủ thẻ quốc tế MSB còn được ưu đãi 20% (tối đa 200.000 đồng) cho đơn hàng từ 800.000 đồng trở lên tại Shopee & Lazada. Hay thứ Năm hàng tuần lại rộn ràng sắm sửa khi được giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng tại Shopee, Tiki, Adayroi khi thanh toán với thẻ MSB Visa. Tận dụng khuyến mại khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế MSB chính là giải pháp hữu hiệu giúp các tín đồ mua sắm trực tuyến chi tiêu hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, chương trình ưu đãi hứa hẹn sẽ còn tiếp tục bùng nổ vào cuối tháng 12 với khuyến mại đặc biệt khi mua sắm tại LOTTE Mart, sẵn sàng cùng người tiêu dùng đón một mùa Tết tươm tất, đủ đầy. Theo đó, khách hàng được hoàn tiền 20% (tối đa 300.000 đồng) với hóa đơn mua sắm từ 1 triệu đồng trở lên trong các ngày thứ Ba hàng tuần (24-12-2019 đến 21-01-2020).

Ngoài ra, MSB cũng mang tới những ưu đãi “không thể bỏ qua” với khách hàng ưa thích du lịch. Thời điểm tháng 12 là dịp người tiêu dùng tranh thủ vi vu nước ngoài kết hợp “săn sales khủng”, chính vì vậy, đừng bỏ lỡ ưu đãi tới 20% khi đặt phòng trực tuyến trên trang www.agoda.com/visavn và thanh toán bằng thẻ MSB Visa. Thêm vào đó, từ nay tới 31-12, MSB hoàn tiền 1 triệu đồng cho khách hàng khi quẹt thẻ tại các POS nước ngoài với giá trị hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên (theo tỷ giá quy đổi)(*). Qua ưu đãi kép này, chủ thẻ MSB có thể thoải mái du lịch và trải nghiệm thiên đường sales mà vẫn đảm bảo chi tiêu hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, độc giả có thể truy cập tại đây, liên hệ Call Center (24/7) 1800 59 9999, hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

– Ưu đãi có thể kết thúc trước hạn nếu hết ngân sách khuyến mãi– Chương trình không áp dụng với thẻ tín dụng siêu tốc MSB Visa Shopping– (*) Giá trị giao dịch dùng để xét hoàn tiền là số tiền quy đổi ra Việt Nam Đồng được ghi nhận thành công trên hệ thống của MSB, không bao gồm thuế và phí chuyển đổi ngoại tệ. Giao dịch chi tiêu dùng để xét điều kiện hoàn tiền là giao dịch từ 5.000.000 đồng đầu tiên của Khách hàng thực hiện trong thời gian khuyến mại.

P.V

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here