Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

SỰ KIỆN & DỊCH VỤ

Sài Gòn Tiếp Thị là chuyên trang của Kinh tế Sài Gòn Online, cung cấp các thông tin trên lĩnh vực thương mại, hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng, chú trọng phát triển chuyên mục ẩm thực, du lịch và sống khỏe. Bên cạnh đó, báo còn thường xuyên tổ chức những sự kiện và dịch vụ ngoài mặt báo với mục đích hướng bạn đọc đến với lối sống xanh, sạch và cân bằng.

Vào bếp cùng mẹ

Vào bếp cùng mẹ là sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và bé, do báo Sài Gòn Tiếp Thị cùng 4P Foods tổ chức. Cuộc thi nhằm truyền niềm yêu thích nấu ăn cho các em nhỏ từ 6 đến 13 tuổi, giúp trẻ hiểu được tình cảm và niềm vui gửi gắm trong mỗi món ăn và sự sẻ chia công việc nhà giữa các thành viên gia đình. Đây là chương trình tổ chức định kỳ hàng năm, năm 2019 là lần thứ 2 diễn ra cuộc thi với vòng thi đầu tiên vào ngày 30-6 và vòng thi chung kết vào ngày 4-8-2019.

Khoảnh khắc Yoga

Khoảnh khắc Yoga là sân chơi để các yogi chia sẻ cùng cộng đồng về những khoảnh khắc đẹp trong quá trình tập luyện, được ghi lại dưới dạng hình ảnh hoặc đoạn video ngắn. Cuộc thi Khoảnh khắc Yoga lần thứ nhất được tổ chức vào cuối năm 2018 và trải qua 6 tuần thi vòng loại. Hàng tuần, Ban giám khảo là những người có chuyên môn trong lĩnh vực Yoga sẽ chọn và trao 4 giải nhất (2 giải cá nhân và 2 giải nhóm) cho hai hạng mục Ảnh và Video, theo tiêu chí: Kỹ thuật, Hình ảnh đẹp, Lượng tương tác (yêu thích, chia sẻ) trên Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị.

Tích "km" nhận quà

Tích “km” nhận quà là sự kiện chạy bộ/đạp xe cộng đồng miễn phí dành cho tất cả mọi người do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Người chơi phải đang ở Việt Nam mới đủ điều kiện tham gia sự kiện chạy bộ/đạp xe. Người chơi được chọn thời gian (từ 4h đến 21h hàng ngày), địa điểm và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy bộ/đạp xe càng nhiều càng tốt. Sự kiện là nơi chia sẻ đam mê, lan tỏa cảm hứng chạy bộ/đạp xe đến với cộng đồng với mong muốn đưa Việt Nam thoát khỏi danh sách những quốc gia lười vận động nhất thế giới.

Anh Nguyễn Minh Sơn đang đạp xe, anh là một trong những người nhận được quà do báo SGTT tặng - Ảnh: NVCC.
Anh Đặng Thế Hiền, Trưởng ban tổ chức Olympic 2030 lần 5 đốt đuốc khai mạc đại hội - Ảnh: Trần Linh

Olympic 2030

Đại hội Thể thao Doanh nhân - Olympic 2030 do CLB Doanh nhân 2030, thuộc Saigon Times Club tổ chức. Đây là sân chơi thường niên của giới doanh nhân, nhân viên của các công ty tại TPHCM và các tỉnh lận cận. Năm 2019 là Olympic 2030 lần thứ 5 với hơn 5.000 lượt vận động viên tham gia thi đấu 15 môn, 120 bộ huy chương đã được trao tặng. Báo SGTT đã tham gia bảo trợ thông tin cho đại hội thể thao này với mong muốn cùng với CLB Doanh nhân 2030 xây dựng cộng đồng Doanh nhân thời đại 4.0 không chỉ là những Doanh nhân lịch lãm, trí tuệ trên thương trường mà còn năng động, tự tin ở mọi phương diện trong đời sống xã hội, thể hiện được tinh thần yêu thể thao, sức bật cao, hoài bão lớn của những Doanh nhân đầy sức trẻ và khát khao cống hiến.

Lan tỏa lối sống khỏe

Không chỉ trực tiếp tổ chức các sự kiện, báo Sài Gòn Tiếp Thị còn tham gia bảo trợ thông tin cho nhiều sự kiện thể thao như cuộc thi IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019 tại Đà Nẵng, cuộc thi Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank ... Việc bảo trợ thông tin cho những sự kiện thể thao ngoài trời như vậy cũng là một cách để báo Sài Gòn Tiếp Thị ủng hộ lối sống lành mạnh, cân bằng giữa công việc, tập luyện và nghỉ ngơi của mọi người.

Xuất phát cự ly 5km và 10km giải Techcombank Marathon HCM 2019 - Ảnh: Trần Linh